date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Yêu cầu nhãn hàng liên hệ với mình trước rồi mới xin lỗi, Ngọc Trinh 'gậy ông đập lưng ông'

Đăng bởi Mai Trang - 20:11 29/04/2022

Không chấp nhận xin lỗi vì cho rằng nhãn hàng mình "đạo nhái" không tôn trọng, không nhắn tin trước, Ngọc Trinh bị một tiktoker tố ngược lại.

Vụ việc lùm xùm tai tiếng nhất thời gian vừa qua chắc hẳn không có gì khác ngoài Ngọc Trinh đạo nhái thiết kế, mặc chiếc váy fake của Kendall Jenner.

Thương hiệu REN tố Ngọc Trinh đạo nhái thiết kế váy lấy cảm hứng từ hoa oải hương

Nhận về nhiều chỉ trích, “nữ hoàng nội y” đã thừa nhận rằng mình vô tình thấy Kendall Jenner diện chiếc váy đó và thấy đẹp nên đã cho người may 1 chiếc giống vậy. Dù cho stylist có đề xuất thêm một vài chi tiết để thay đổi nhưng Trinh nhất quyết không chịu, phải giữ nguyên bản kiểu dáng, màu sắc, thiết kế của bản gốc. 

Ngọc Trinh và thiết kế bị tố "đạo nhái"

Nhận về quá nhiều chỉ trích, Ngọc Trinh kiên quyết không đưa ra lời xin lỗi nào. Nguyên nhân được cô chia sẻ: "Không có 1 nhãn hàng, không có 1 NTK nào rảnh tới mức độ tự nhiên vô chửi em, tự nhiên up lên trang chửi em. Nếu như cách hành xử của họ tôn trọng và nhắn tin riêng cho em trước: 'Ừ bạn ơi, chiếc váy này của bên mình, bạn đang copy bên mình đó. Bạn thích chiếc váy này phải không, tôi thấy bạn giàu, đủ điều kiện để mua nó hoặc nếu bạn thích tôi sẽ tặng bạn để PR... thì em sẽ xin lỗi."

Như vậy, Trinh cho rằng nhãn hàng cần liên hệ với cô trước chứ không phải lên tiếng để mọi người sỉ vả cô như vậy. 

Phát ngôn của cô gái 8x khiến netizen vô cùng bức xúc. Đa phần đều cho rằng là Ngọc Trinh sai hoàn toàn, nhãn hàng không cần phải liên hệ với cô mà ngược lại, cô nên là người chủ động xoá bài, xin lỗi vì đã “ăn cắp chất xám” của nhà thiết kế. 

Khi dư luận còn chưa kịp lắng xuống thì mới đây, một Tiktoker đã từng bị Ngọc Trinh copy nguyên content bày tỏ quan điểm về vụ việc. Người này cho rằng nếu như nữ hoàng nội y cho rằng “người bị đạo” phải lên tiếng nhắn tin trước thì lời nói của cô chẳng khác nào “gậy ông đập lưng ông”. 

Tiktoker tố Ngọc Trinh lấy nguyên bài đăng của mình

Nguyên nhân là bởi khi phát hiện Ngọc Trinh cùng ekip bê nguyên “chất xám” của mình lên Instagram, tiktoker này đã nhắn tin cho trang cá nhân có tích xanh của Trinh với nội dung: “Em rất vui vì chị đã thích bài viết. Nhưng chị có thể để giúp em nguồn kênh tiktok. Chúc chị Trinh luôn xinh đẹp và thành công!”. 

Dù lời yêu cầu rất thoả đáng, ngôn từ cũng rất lịch sự, thế nhưng Trinh vẫn không thêm nguồn bài viết. 

Người này cho rằng mình không cần nổi tiếng, mà cần sự tôn trọng. “Còn nếu không tôn trọng được thì tốt nhất đừng nói. Vì càng nói càng thể hiện việc không làm được”. 

Dù nhiều người lên tiếng nhưng Ngọc Trinh vẫn "nhắm mắt làm ngơ"

Nữ tiktoker cho biết mình rất bức xúc khi Ngọc Trinh không hỏi ý kiến tác giả trước khi đăng bài, cũng không thêm nguồn khi được yêu cầu. 

Những hành động “đi ngược lại công chúng” thời gian gần đây đang khiến Ngọc Trinh mất dần hình ảnh trong lòng công chúng.