Kiddihub ra mắt dịch vụ trông trẻ tại nhà theo giờ: Kiddicare “cùng mẹ chăm con”

Nhân dịp tết thiếu nhi 1/6, KiddiHub - Nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực mầm non chính thức ra mắt dịch vụ trông trẻ tại nhà dành cho các bé 0-6 tuổi. Với việc phát triển thêm những tính năng mới, KiddiHub mở rộng hệ sinh thái giáo dục nhằm cung cấp thêm nhiều kiến thức mầm non cho cộng đồng, tạo thêm việc làm, gia tăng thu nhập cho các giáo viên mầm non thu nhập ổn định từ 15-20 triệu một tháng.

KiddiCare kết nối phụ huynh và bảo mẫu nhanh chóng - tiện lợi - uy tín


Ảnh dịch vụ trông trẻ tại nhà KiddiCare 

Dịch vụ kết nối phụ huynh và bảo mẫu KiddiCare giúp ba mẹ có thể chủ động đặt lịch với các cô theo khung giờ phù hợp. Bảng giá dịch vụ trông trẻ tại nhà được công khai trên ứng dụng. Tất cả các giáo viên và bảo mẫu của KiddiCare đều được sàng lọc kỹ qua các vòng từ hồ sơ nhân thân, kỹ năng và kinh nghiệm chăm sóc trẻ cho đến các buổi phỏng vấn và đào tạo kỹ năng nghiệp vụ. Bên cạnh đó, các bảo mẫu cũng được phân thành nhiều cấp độ dựa theo năng lực của từng cô như: nhóm các cô chuyên hỗ trợ giáo dục sớm, EASY cho trẻ 0-12 tháng, nhóm các cô có chuyên môn về STEAM, STEM, Montessori, nhóm các cô dạy con đa ngôn ngữ… Với hàng nghìn bảo mẫu tận tình và chuyên nghiệp, phụ huynh muốn tìm giáo viên trông trẻ tại nhà có thể dễ dàng lựa chọn ứng viên phù hợp, bảng giá minh bạch. Phụ huynh có thể theo dõi lộ trình làm việc của các cô ngay trên ứng dụng KiddiHub. Kết thúc mỗi lần sử dụng dịch vụ, phụ huynh trực tiếp đánh giá kết quả và mức độ hài lòng của mình trên phần mềm từ đó trở thành cơ sở để KiddiCare cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ trông trẻ tại nhà.

Khi bận việc không thể đón con, mình sẽ đặt dịch vụ của KiddiCare theo ca lẻ

Chị Hằng 30 tuổi ở Hoàng Mai chia sẻ: “Mình biết đến dịch vụ trông trẻ tại nhà của KiddiHub từ khi còn là Trông trẻ 247. Thời điểm covid, mình và chồng đều phải đến cơ quan mà hai bé ở nhà không có ai trông. May mắn mình tìm thấy Trông trẻ 247 nhờ hỗ trợ tìm người trông trẻ giờ hành chính. Các bạn giới thiệu cô giáo đến nhà dạy các con học giúp mình, chăm con ăn và ngủ đúng giờ giống như lịch sinh hoạt của các con trên lớp. Cô có chuyên môn nên khi cô đến là các con sẽ theo ngay và rất nghe lời cô. Vợ chồng mình yên tâm lắm. Đến giờ, mình vẫn tin tưởng dịch vụ trông trẻ tại nhà của KiddiHub. Những khi không thể đón con đúng giờ hay bận công việc, mình vẫn đặt dịch vụ của KiddiCare theo ca lẻ."

Trở thành bảo mẫu KiddiCare khiến mình an tâm và vui vẻ đi làm