Một bé gái 12 tuổi bị hiếp dâm, chiều nay sẽ mổ sinh con

Ngân Hà
Anh A cho biết, con gái 12 tuổi của anh dự kiến chiều nay sẽ mổ sinh con. Người bố mong muốn cơ quan chức năng sớm điều tra, xử lý người xâm hại tình dục con gái theo quy định.

Ngày 17-4, anh ĐNA (52 tuổi) ở xã huyện Thanh Trì, Hà Nội cho biết, con gái anh là cháu ĐTNL (12 tuổi) dự kiến chiều nay sẽ mổ sinh con.

Nói về sự việc, anh A cho hay, ngày 6-1, anh vô tình nhận thấy cháu L có biểu hiện bất thường, bụng cháu to hơn bình thường. Anh A cảm thấy bất an và kiểm tra thì bất ngờ biết được cháu L đã có thai.

Người bố sau đó đã dẫn con gái mình đến Công an xã Tam Hiệp để trình báo sự việc.

“Qua lời kể của cháu, tôi biết được cháu đã bị người đàn ông là hàng xóm, tên V xâm hại nhiều lần. Ông này lợi dụng những khoảng thời gian vào buổi chiều, khi tôi đi làm không ở nhà. Con gái tôi còn nhỏ chưa nhận thức đầy đủ, ông V đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với con tôi”- anh A nói.

Được biết, vợ chồng anh A có 2 người con (cháu L là con út). Khi cháu L vừa tròn 1 tuổi, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ ông A đã bỏ ra nhà đi đến nay chưa biết tung tích. Kể từ đó, ông A phải sống trong cảnh "gà trống nuôi con".

z5353695543848_40d7199917c18e4d5c11e960591eef4b.jpg
Anh A cho biết, khi phát hiện ra sự thì thai nhi trong bụng cháu L đã được 6 tháng tuổi.Ảnh CTV

Tại địa phương, gia đình anh A có hoàn cảnh khó khăn và là hộ nghèo nhiều năm. Để có tiền nuôi con, anh A phải đi làm nhiều công việc chân tay. Những lúc rảnh rỗi, anh A thường phải chạy xe ôm để kiếm thêm thu nhập.

Mới đây, anh A được nhận làm việc tại một công ty quảng cáo với mức lương khá hơn. Nhưng từ khi xảy ra sự việc, anh buộc phải nghỉ làm để có nhiều thời gian hơn chăm sóc cho con.

"Dự kiến chiều nay con gái tôi sẽ mổ sinh. Gia đình mong cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, xử lý nghiêm minh người xâm hại tình dục con gái tôi”- anh A nói.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Công an huyện Thanh trì cho hay, hiện đơn vị đã tiếp nhận thông tin sự việc, công an đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ theo quy định của pháp luật.

Phi Hùng