Nhiều doanh nhân, bác sĩ, ca sĩ nằm trong 'ổ bạc' triệu USD ở Pullman
VKSND Tối cao ban hành cáo trạng truy tố 141 bị can trong vụ án "Tổ chức đánh bạc và đánh bạc" xảy ra tại Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt kiều - chi nhánh Hà Nội (King Club) ở khách sạn Pullman.
Phát hiện virus mới ở Trung Quốc, từ loài vật nghi gây ra Covid-19
Một nhóm nghiên cứu Trung Quốc vừa phát hiện các virus mới từ dơi - vật chủ tự nhiên của nhiều loại virus có độc lực cao như Nipah, Hendra, Marburg, Ebola, SARS-CoV và MERS-CoV.
Bảng chi tiêu 10 dòng của vợ chồng Hà Nội khiến dân mạng tròn mắt, muốn chê cũng không nổi
Chi tiêu thế này thì biết chê vào đâu được?
Sau 1/7/2025: Người lao động cả nước chuẩn bị tăng gấp đôi lương cơ bản, có đúng không?
Nhiều thông tin lan truyền rằng từ 1/7/2025 sẽ tăng gấp đôi lương cơ bản, vậy điều này có đúng hay không?
Người dân nhìn hóa đơn tiền điện tháng 6 mà "sốc": Đã có lời giải thích
“Xem hóa đơn tiền điện tháng này tôi ngỡ như trước đây khi ở phòng trọ sinh viên bị chủ nhà trọ thu tiền điện 4.000 đồng/số”, chị Duyên ở Hà Nội ví von.
Sự thật gây sốc đằng sau những chuyến xe chở đá lạnh vào quán giải khát: Quy trình sản xuất lạnh gáy!
Hàng tấn đá viên được sản xuất trong điều kiện mất vệ sinh tại các cơ sở không phép ở Phú Thọ vẫn đều đặn tuồn ra thị trường mỗi ngày, len lỏi vào quán xá, nhà hàng dưới mác "đá sạch", tiềm ẩn nguy cơ lớn cho sức khỏe người tiêu dùng.
14 năm sau thảm họa kép: Nhật Bản vẫn sống trong cơn ác mộng về địa chấn, 27.615 người chưa thể trở về nhà và những tiên tri đầy ám ảnh
14 năm sau thảm họa kép động đất - sóng thần khiến hơn 22.000 người thiệt mạng, Nhật Bản vẫn chưa ngừng khắc phục hậu quả để lại và đang ráo riết chuẩn bị đối phó với một “đại địa chấn” tiềm tàng ở rãnh Nankai.
Tổng thống Trump thông báo Mỹ đạt thỏa thuận thương mại với Việt Nam
Tổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ thông tin đạt thỏa thuận thương mại với Việt Nam.
Muốn giữ được TIỀN, đừng dễ dãi với 3 thứ này, dù chỉ một lần
Nhiều người trẻ gặp khó khăn trong việc tích lũy tài sản không phải vì họ không có khả năng, mà vì họ không biết cách giữ gìn những gì mình đã có.
Hà Nội sáng nay sấm chớp đì đùng, người dân vất vả di chuyển dưới cơn mưa như trút
Miền Bắc đang trải qua đợt mưa dông diện rộng, nhiều nơi xuất hiện mưa rất to, tiềm ẩn nguy cơ lũ quét, sạt lở đất và ngập úng, trong khi Hà Nội được cảnh báo sẽ chịu ảnh hưởng trong vài giờ tới.
Chấn động: “Ông trùm tội tình dục” Diddy được tuyên trắng án các tội nghiêm trọng nhất!
Sau quãng thời gian điều trần, hội đồng xét xử đã đưa ra phán quyết đối với Diddy.
Khởi tố, bắt giam Giám đốc Công ty Cà phê Ia Châm Lê Anh Tuấn
Trong thời gian làm Giám đốc Công ty TNHH MTV Cà phê Ia Châm, ông Tuấn đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình để thực hiện một số hành vi sai phạm, qua đó gây thiệt hại tài sản Nhà nước với số tiền lớn.
Tổng Bí thư: 'Cả dân tộc cùng hành quân vươn tới tương lai rực rỡ'
"Đến thời điểm này, đội ngũ chúng ta đã chỉnh tề, hàng lối đã ngay ngắn, cả dân tộc cùng hành quân vươn tới tương lai rực rỡ của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân, vì một Việt Nam phát triển bền vững", Tổng Bí thư phát biểu sáng 30/6.
Những việc cán bộ công chức không được làm từ ngày 1/7
Vừa qua (24/6), Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XV, kỳ họp thứ 9 thông qua Luật Cán bộ, công chức 2025, có hiệu lực từ ngày 1/7. Sau đây là những việc cán bộ công chức không được làm.