Rita Ora gần như khỏa thân khi tham dự Met Gala

Ngân Hà
Nữ ca sĩ, diễn viên người Anh Rita Ora diện bodysuit màu nude tạo hiệu ứng như khỏa thân khi cùng chồng, đạo diễn Taika Waititi, tới lễ hội thời trang Met Gala ở New York tối 6/5, giờ địa phương.
Vợ chồng Rita Ora thu hút sự chú ý khi tới Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan dự Met Gala hôm thứ Hai.

Vợ chồng Rita Ora thu hút sự chú ý khi tới Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan dự Met Gala hôm thứ Hai.

Giọng ca Body On Me diện bộ bodysuit mỏng không nội y và đeo áo choàng được đính kết từ những hạt cườm. Về kiểu tóc, cô tạo mái tóc nâu thành toc bob ướt át.

Giọng ca 'Body On Me' diện bộ bodysuit mỏng không nội y và khoác áo choàng được đính kết từ những hạt cườm. Cô để kiểu tóc bob màu nâu ướt át.

Rita cho biết để tôn vinh chủ đề lễ hội năm nay là Người đẹp ngủ trong rừng: Thời trang tái thức tỉnh và dress code Khu vườn thời gian, cô chọn những hạt cườm đầy màu sắc từ lâu đời có nguồn gốc từ Bắc Phi và châu Âu. Chúng tôi thực sự muốn mang đến vẻ đẹp vượt thời gian của thời trang. Vì vậy, tất cả những hạt này thực sự có niên đại từ thế kỷ thứ nhất và thứ hai trước Công nguyên, Rita nói với tạp chí Vogue.

Rita cho biết để tôn vinh chủ đề lễ hội năm nay là 'Người đẹp ngủ trong rừng: Thời trang tái thức tỉnh' và dress code 'Khu vườn thời gian', cô chọn những hạt cườm lâu đời đầy màu sắc có nguồn gốc từ Bắc Phi và châu Âu. 'Chúng tôi thực sự muốn mang đến vẻ đẹp vượt thời gian của thời trang. Vì vậy, tất cả hạt này thực sự có niên đại từ thế kỷ thứ nhất và thứ hai trước Công nguyên', Rita nói với tạp chí Vogue.

Nữ ca sĩ 33 tuổi nổi tiếng là người có phong cách thời trang táo bạo, phá cách. Giám khảo The Voice tiết lộ những nghệ sĩ truyền cảm hứng cho cô về thời trang là Cher, Madonna, Diana Ross...

Nữ ca sĩ 33 tuổi nổi tiếng có phong cách thời trang táo bạo, phá cách. Giám khảo The Voice tiết lộ những nghệ sĩ truyền cảm hứng cho cô về thời trang là Cher, Madonna, Diana Ross...

Chồng nữ ca sĩ, đạo diễn người New Zealand Taika Waititi, diện bộ suit đơn giản màu chocolate, tạo điểm nhẫn với vòng cổ kim cương và đồng hồ.

Chồng nữ ca sĩ, đạo diễn người New Zealand Taika Waititi, diện bộ suit đơn giản màu chocolate, tạo điểm nhẫn với vòng cổ kim cương và đồng hồ.

Rita và đạo diễn Thor 4 kết hôn năm 2022, thường xuyên sánh đôi dự sự kiện. Ảnh: Reuters

Rita và đạo diễn 'Thor 4' kết hôn năm 2022, thường xuyên sánh đôi dự sự kiện. Ảnh: Reuters

Hoài Vũ
Ảnh: AFP, Backgrid, WWD