Sau khi cập nhật lên iOS 17.4 người dùng iPhone 15 có thể kiểm tra nhanh tình trạng pin

Dành cho iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max khi cài đặt bản cập nhật phần mềm iOS 17.4, theo bản cập nhật được đăng tải trên trang hỗ trợ, Apple đang thực hiện thay đổi đối với phần Battery Health (tình trạng Pin) của ứng dụng cài đặt iPhone.

Sau khi các phiên bản của dòng iPhone 15 được cập nhật lên iOS 17.4, bạn sẽ có thể mở phần Pin và xem nhanh tình trạng pin của mình. Thay đổi nhỏ này, chỉ có trên các mẫu máy nói trên, sẽ cho phép người dùng xem nhanh tình trạng pin trên iPhone của họ.

tinh-trang-pin-tren-dien-thoai-dong-iphone-15-1714818614.jpg

Tình trạng pin trên điện thoại dòng iPhone 15.

 

Nếu nhấn nút tình trạng pin trên điện thoại dòng iPhone 15, bạn sẽ thấy ngày sản xuất pin, ngày sử dụng pin lần đầu tiên, số chu kỳ pin và Dung lượng tối đa. Bạn đi tới Cài đặt > Pin và bên cạnh Từ "Tình trạng pin" trên trang, bạn có thể thấy cụm từ "Bình thường" cung cấp cho bạn thông tin tóm tắt nhanh về tình trạng pin mà không cần phải nhấn vào nút Tình trạng & Sạc pin như trước đây.

Số liệu Dung lượng tối đa so sánh dung lượng hiện tại của pin với khi pin còn mới. Kết quả là tỷ lệ phần trăm có thể cho biết pin của bạn hiện tại có dung lượng tối đa là bao nhiêu so với dung lượng khi điện thoại được mua lần đầu (100%). Chỉ số thấp hơn cho thấy pin đã bị hỏng. Nếu tỷ lệ phần trăm giảm xuống dưới 80%, Apple khuyên bạn nên thay pin.

Phần Tình trạng pin của ứng dụng Cài đặt đã được thêm vào iPhone. Các mẫu iPhone cũ hơn bị tắt nguồn khi đang thực hiện các tác vụ phức tạp vì pin yếu hơn không thể cấp nguồn cho CPU để xử lý các tác vụ này. Apple đã đơn phương quyết định đưa vào bản cập nhật iOS 10.2.1 một phương pháp cho phép hãng điều tiết các mẫu iPhone cũ hơn này mà người dùng iPhone không hề hay biết. Các vụ kiện tụng đã xảy ra sau đó và phải đến tháng 1 năm nay, những người dùng iPhone bị ảnh hưởng mới bắt đầu nhận được phần của họ trong số tiền bồi thường 500 triệu USD từ Apple.

Khi Giám đốc điều hành của Apple - Tim Cook xin lỗi về vụ việc Batterygate vào cuối năm 2017, ông đã đưa ra cho người dùng iPhone một ưu đãi đặc biệt, đó là cho phép họ thay pin yếu trên iPhone chỉ với 29 USD. Và với bản cập nhật iOS 11.3 vào năm 2018, Apple đã gửi đến người dùng iPhone trang “Tình trạng pin” đầu tiên. Đây là một sự bổ sung đáng hoan nghênh vì nó cho phép người dùng iPhone xử lý nhanh pin của họ và liệu nó có cần được thay thế hay không.

energizer-1714818678.jpg

Energizer là một trong những tên tuổi lớn dẫn đầu trong việc sản xuất pin thay thế cho iPhone.

 

Để khắc phục lỗi pin trên, bạn nên đến trung tâm bảo hành Apple hoặc địa chỉ uy tín để thay pin mới chính hãng 100%.

Energizer là một trong những tên tuổi lớn dẫn đầu trong việc sản xuất pin thay thế cho iPhone. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp và tương thích với tất cả các dòng điện thoại của iPhone.

Sử dụng sản phẩm pin Energizer dành cho iPhone sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn không chỉ về các tiêu chuẩn an toàn mà còn về chính sách bảo hành của sản phẩm. Cụ thể, pin Energizer với gói bảo hiểm cháy nổ toàn cầu giúp bảo vệ người tiêu dùng khỏi các rủi ro có thể xảy ra. 

STARCARE24H COMPANY LIMITED, một đơn vị hoạt động với tên quốc tế, đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phân phối phụ điện thoại. Với mã số thuế 0318256268, chúng tôi đặt trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh – 544 – 546 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin xin liên hệ ngay đến tổng đài 0762.798.585 hoặc Email: info@starcare24h.vn để biết thêm chi tiết nhé! Để được tư vấn trực tiếp, hỗ trợ xử lý kỹ thuật nhanh chóng, chất lượng và minh bạch.