Cuộc sống hiện tại đầy khó khăn của gia đình Trúc Anh - Hà Lan 'Mắt Biếc'

Những chia sẻ mới đây của nhà sản xuất Dung Bình Dương về gia cảnh khó khăn của Trúc Anh khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Trúc Anh từng được đông đảo khán giả chú ý và yêu mến khi tham gia vào vai nữ chính Hà Lan trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng Mắt Biếc. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, ngọt ngào cùng lối diễn xuất tự nhiên, người đẹp sinh năm 1998 hứa hẹn sẽ là một tân binh "rực sáng" ở thị trường giải trí Việt Nam.

matbiec
Caption

Tuy nhiên, sau thành công của bộ phim điện ảnh Mắt Biếc, Trúc Anh rời xa ánh đèn sân khấu và hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật. Mới đây, Trúc Anh gây chú ý khi liên tục xuất hiện với ngoại hình khác lạ. Ngoài ra, cuộc sống hiện tại đầy khó khăn, bấp bênh của gia đình cô khiến người hâm mộ vô cùng xót xa.

matbiec2
Caption

Cụ thể, trong chia sẻ với VieZ, nhà sản xuất Dung Bình Dương - người từng quản lý nữ diễn viên Trúc Anh đã có những tiết lộ xoay quanh về cuộc sống hiện tại của cô: "Nhà thì bán, bị người ta đuổi đi và đang tá túc tạm tại nhà bà nội. Mẹ bạn ấy đang đi bán cơm thuê cho người ta, Trúc Anh là trụ cột chính nhưng đang bệnh cũng không đi làm được. Về việc khởi kiện thì người ta chưa thụ lý nên tôi cũng quyết định không khởi kiện Trúc Anh nữa. Bạn ấy như con mình thôi, còn trẻ và còn nhiều va vấp nên tôi không trách để làm gì."

matbiec3

Trúc Anh đã đến trực tiếp để xin lối nhà sản xuất Dung Bình Dương về sự việc vừa qua. (Ảnh: VieZ)

Chia sẻ với báo chí, bà cũng cho biết thêm, bà đã ngỏ ý giúp đỡ tiền cho Trúc Anh chữa bệnh nhưng nữ diễn viên từ chối. Sau khi nghe những thông tin về hoàn cảnh gia đình cô, bà không còn giận nữa. Trước đó, phía bà Dung từng tố cáo diễn viên Mắt biếc chảnh chọe, vi phạm hợp đồng và tuyên bố khởi kiện.

matbiec4

Trúc Anh và nhà sản xuất Dung Bình Dương. (Ảnh: VieZ)

matbiec5

Trúc Anh tăng cân là do căn bệnh thoái hóa khớp. (Ảnh: VieZ)

Nói về bệnh tình của Trúc Anh, đại diện của nữ diễn viên chia : "Lý do là thời điểm dịch ở nhà ăn uống nhiều, với tạng người dễ tăng cân. Nữ diễn viên từng tìm nhiều phương pháp giảm cân nhưng sai cách, cũng là lý do khiến sức khỏe yếu, cộng với bệnh thoái hóa khớp, dẫn đến té ngã khi tham gia sự kiện".

matbiec6
Trúc Anh từng được hứa hẹn là tân binh rực sáng ở thị trường phim ảnh Việt Nam.
matbiec7

Nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào của Trúc Anh từng đốn tim dân mạng.

 

matbiec8