Hoa hậu Đỗ Thị Hà không muốn tiết lộ thông tin kết hôn

Ngân Hà
Đỗ Thị Hà thời gian qua vướng tin hẹn hò thiếu gia, thậm chí sắp kết hôn. Hoa hậu cho biết cô không tiết lộ chuyện riêng tư vì muốn giữ sự yên bình cho người xung quanh.

Thời gian qua, thông tin liên quan đến chuyện hẹn hò của Đỗ Thị Hà được chú ý, bàn tán. Người đẹp lộ nhiều hình ảnh được cho là đi du lịch với một thiếu gia có tiếng ở tỉnh Quảng Bình. Nguồn tin tiết lộ Đỗ Thị Hà đã thử váy cưới và dự kiến cử hành hôn lễ trong năm nay.

Do Thi Ha anh 1

Đỗ Thị Hà gây chú ý về chuyện tình cảm. Ảnh: FBNV.

Ngày 8/5, Đỗ Thị Hà có mặt tại sự kiện công bố cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024. Trả lời thông tin sắp cưới, Đỗ Thị Hà chia sẻ: “Chuyện cưới xin tuỳ thuộc vào duyên số, không thể nói trước được điều gì. Duyên tới thì không cần 27, 28 tuổi, tôi đã kết hôn. Nhưng duyên chưa tới thì có thể gần 30. Hiện tại, Hà chưa thể chia sẻ với mọi người việc bao giờ kết hôn. Khi Duyên tới, Hà sẽ chia sẻ với mọi người”.

Trước câu hỏi: “Chị có phủ nhận năm nay kết hôn không?”, Đỗ Hà trả lời: “Tôi không phủ nhận bởi tôi không biết được chuyện tương lai. Tôi luôn nỗ lực sống ở hiện tại để có tương lai tốt đẹp hơn. Tôi không biết điều đó có đến không. Nếu đến thì cũng tốt thôi vì cuộc đời của mỗi người con gái đều mong muốn có một người kề cạnh mình”.

Khi được hỏi về bạn trai hiện tại, Đỗ Thị Hà bày tỏ cô không thể chia sẻ vấn đề cá nhân của bản thân hay những người xung quanh.

Người đẹp giải thích: “Không phải tôi giấu nhưng tôi muốn giữ cho họ sự bình yên. Tôi là người của công chúng, đã có nhiều sự chú ý rồi. Tôi không muốn những người xung quanh cũng nhận điều đó. Tôi muốn họ được sống trong sự bình yên, hồn nhiên và thoải mái”.

Đỗ Thị Hà từng chia sẻ trước đây, cô có nhiều yêu cầu với bạn trai. Nhưng hiện tại, hoa hậu chỉ cần người đàn ông có tài năng, ý chí và hai người đồng điệu về tâm hồn, có sự cảm thông, thấu hiểu, phù hợp với công việc.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Một năm sau đó, cô trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2021 và lọt top 13 chung cuộc.

Minh Hạo