Nhiều đoàn lữ hành quốc tế khảo sát Nha Trang - Khánh Hòa

Lê Thu Hằng
Liên tục đầu tháng 8, ngành du lịch Khánh Hòa đón nhiều đoàn famtrip của lữ hành Indonesia và Ấn Độ khảo sát du lịch Khánh Hòa.

Theo đó, đoàn famtrip từ Indonesia gồm 12 thành viên đến từ các doanh nghiệp lữ hành hàng đầu của Indonesia đến Nha Trang khảo sát các điểm đến như Tháp Bà Ponagar, danh thắng Hòn Chồng, Làng nghề Trường Sơn...

nha-trang-1692248439.jpg
 
Nha Trang

Nhiều doanh nghiệp trong đoàn đánh giá Nha Trang - Khánh Hòa tựa như Bali của Indonesia với nhiều nét độc đáo, gắn liền với biển đảo.

Sau chuyến khảo sát này, các doanh nghiệp sẽ đưa điểm đến này vào tour du lịch, giới thiệu với du khách tại các hội chợ du lịch và các sự kiện xúc tiến du lịch trong nước. Đối với đoàn famtrip từ Ấn Độ, đợt này có đại diện của 20 doanh nghiệp lữ hành.

nha-trang-1-1692248393.jpg
 

Họ tập trung khảo sát các loại hình du lịch biển đảo, du lịch văn hóa và du lịch sinh thái, với các điểm tham quan như Khu du lịch Trí Nguyên, Hòn Rơm, Khu du lịch Con Sẻ Tre, danh thắng Hòn Chồng, Khu di tích Tháp bà Ponagar, Thành cổ Diên Khánh, Công viên Du lịch Yang Bay, Khu du lịch Memento...

K.Nam