Phương Oanh 'đọ' bụng bầu với Thu Quỳnh, Lan Phương

Ngân Hà
Phương Oanh 'đọ' bụng bầu với Thu Quỳnh và Lan Phương khi cả ba tham dự buổi họp mặt tất niên dành cho các diễn viên VFC, tối 18/1.

Ba bà bầu Phương Oanh, Thu Quỳnh và Lan Phương mỗi người một phong cách nhưng đều có thần thái rạng rỡ, vui vẻ và giữ được sự năng động khi dự buổi họp mặt. Lan Phương có bụng bầu lớn hơn hẳn hai đàn em vì đã ở tháng thứ 8 của thai kỳ trong khi Phương Oanh và Thu Quỳnh đều đang bầu 6 tháng.

Thu Quỳnh, Lan Phương và Phương Oanh hội ngộ tại bữa tiệc cuối năm của VFC.

Thu Quỳnh, Lan Phương và Phương Oanh hội ngộ tại bữa tiệc cuối năm của VFC.

Cuộc hội ngộ của ba bà bầu khiến nhiều khán giả thích thú khi Phương Oanh và Thu Quỳnh đều từng đóng trong Hương vị tình thân và việc cô có bầu đôi cũng giống hệt với nhân vật trong phim. Trịnh Mai Nguyên, nghệ sĩ từng đảm nhận vai bố chồng của hai nữ diễn viên, còn đăng ảnh chụp cùng họ và chú thích: "Ai muốn có bầu thì làm dâu họ Hoàng nhé". Bên cạnh đó, Phương Oanh còn từng đóng tình địch của Lan Phương trong Nàng dâu order.

Phương Oanh cho biết cô cảm giác ấm áp như được về nhà khi hội ngộ tập thể VFC gồm những đạo diễn, quay phim, diễn viên... quen thuộc. Mọi người đều chúc mừng cô có hạnh phúc viên mãn và mong cô sớm trở lại với công việc diễn xuất sau khi sinh em bé.

Ba bà bầu cùng tạo dáng dễ thương trước ống kính của đồng nghiệp.

Ba bà bầu cùng tạo dáng dễ thương trước ống kính của đồng nghiệp.

Mang thai ở tháng thứ 6, Phương Oanh vẫn giữ được vẻ gợi cảm dù vòng hai ngày một lớn dần. Cô được các đồng nghiệp nhận xét trông tràn đầy sức sống và quyến rũ khi diện váy bó cắt xẻ phần ngực. Cùng mang thai ở tháng thứ 6, Thu Quỳnh cũng không có thay đổi nhiều về vóc dáng ngoài bụng bầu lùm lùm. Thời gian này, các người đẹp đều chủ yếu ở nhà dưỡng thai. Lan Phương bắt đầu cảm thấy nặng nề vì đang ở giai đoạn cuối của thai kỳ.

Phương Oanh công khai thông tin mang thai đôi hồi đầu tháng 11. Sau ba tháng vật vã vì ốm nghén, cô có sức khỏe tốt nên thường xuyên vào bếp nấu nướng đồng thời điều hành công việc kinh doanh riêng. Cô còn xuất hiện trong vai trò vedette tại một show thời trang hồi đầu tháng một. Trước đó, nữ diễn viên được biết đến qua các phim: Hoa bay, Quỳnh Búp Bê, Hương vị tình thân...

Thu Quỳnh phát hiện có bầu trong những ngày quay cuối của phim Cuộc chiến không giới tuyến. Cô và các thành viên gia đình đều vô cùng hạnh phúc khi đón nhận tin vui. Cô chia sẻ tin vui với khán giả hồi giữa tháng 11, khi em bé trong bụng tròn ba tháng. Thu Quỳnh không tiết lộ danh tính của bố đứa trẻ vì muốn giữ sự riêng tư. Nữ diễn viên sinh năm 1988 là một trong những diễn viên được đánh giá cao ở miền Bắc, đặc biệt ở mảng phim truyền hình. Cô ghi dấu ấn với các phim như Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh Búp Bê, Về nhà đi con, Hương vị tình thân...

Lan Phương công khai có bầu em bé thứ hai hồi tháng 10, sau khi kết thúc giai đoạn nghén nặng. Cô sinh năm 1983, được biết đến từ vai Mai Lan trong phim Cô gái xấu xí phát sóng 2004. Từ đó, cô có hàng chục bộ phim kể cả truyền hình lẫn điện ảnh. Vài năm gần đây, cô được biết đến với các phim: Cả một đời ân oán, Thương ngày nắng về, Gia đình mình vui bất thình lình...

Nguyên An