Hải Dương: Chơi tiền ảo thua lỗ, tên trộm chém 2 vợ chồng chủ nhà thương vong

Admin
Hung thủ chém 2 vợ chồng thương vong ở Hải Dương là người cùng thôn. Đối tượng khai, do tham gia chơi tiền ảo bị thua lỗ dẫn đến nợ nần rồi nảy sinh ý định trộm cắp tài sản để trả nợ.

b6

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Vào hồi 23h15 ngày 15/9/2022, Công an tỉnh Hải Dương nhận được tin báo của quần chúng nhân dân khoảng 22h30 cùng ngày, tại gia đình ông K., sinh năm 1960, ở thôn An Tân, xã Gia Tân, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, hai vợ chồng ông K. và bà T. bị thương tích nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Hải Dương.

Ngay sau khi nhận được thông tin, xác định vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an huyện Gia Lộc và các đơn vị, địa phương phối hợp tổ chức khám nghiệm hiện trường, nhanh chóng truy theo dấu vết nóng để làm rõ vụ việc.

Qua điều tra tại hiện trường, bước đầu xác định đối tượng nghi vấn gây ra thương tích cho ông K. và bà T. là Hồ Sỹ Tấn (SN 1994), ở cùng thôn An Tân, xã Gia Tân, huyện Gia Lộc, sau đó đối tượng Tấn đã trốn khỏi địa phương.

Công an tỉnh đã tập trung lực lượng và sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm đối tượng Tấn, đến 01h15 ngày 16/9, cơ quan Cơ quan Công an đã phát hiện và triệu tập được Tấn khi đang lẩn trốn tại thành phố Hải Dương.

Qua khai thác thông tin ban đầu được biết, do tham gia chơi tiền ảo bị thua lỗ dẫn đến nợ nần rồi nảy sinh ý định trộm cắp tài sản để trả nợ, nên tối 15/9, Tấn đã lợi dụng sơ hở, lẻn vào nhà ông K., bà T. để trộm cắp nhưng bị phát hiện.

Sau đó, Tấn đã dùng dao tấn công vợ chồng ông K , bà T. Ông K. do bị thương tích nặng nên đã tử vong khi đang đưa đi cấp cứu, còn bà T. bị thương nhẹ hơn hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đã tạm giữ đối tượng Tấn trong trường hợp khẩn cấp để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của Tấn để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.