Harry 'đau đớn và bối rối' khi Meghan tháo nhẫn đính hôn

Lê Thu Hằng
Hoàng tử Harry được cho là đang cảm thấy bị 'tổn thương và hoang mang' khi vợ anh, Meghan Markle, không còn đeo chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương anh tặng.

Vài tháng qua, Nữ công tước xứ Sussex đều không đeo nhẫn đính hôn mỗi lần ra ngoài. Theo bạn bè, Meghan tháo nhẫn để mang đi sửa và chỉ còn đeo nhẫn cưới. Tuy nhiên, Harry được cho là bối rối, không hiểu vì sao vợ không đeo một chiếc khác để tạm thay thế.

Nguồn tin nội bộ tiết lộ: "Cách Meghan ra ngoài mà không đeo nhẫn đính hôn làm dấy lên tin đồn cô ấy và Harry đang gặp trục trặc trong hôn nhân, khiến Harry hoang mang vô cùng. Anh ấy cảm thấy lo lắng, sợ vợ đang cố gắng gửi một thông điệp nào đó cho mình".

Meghan đeo nhẫn đính hôn khi công bố sắp cưới Hoàng tử Harry hồi tháng 11/2017. Ảnh: PA

Meghan đeo nhẫn đính hôn khi công bố sắp cưới Hoàng tử Harry hồi tháng 11/2017. Ảnh: PA

Hoàng tử Harry cầu hôn ngôi sao phim Suits tháng 11/2017 bằng chiếc nhẫn đính ba viên kim cương trị giá khoảng 156.000 bảng Anh. Viên kim cương lớn nhất trong số đó có nguồn gốc từ Botswana - quốc gia ở châu Phi - mà cả hai từng đi du lịch thời mới quen. Hai viên kim cương nhỏ hơn được lấy từ bộ sưu tập trang sức của cố Công nương Diana.

Tuy nhiên, ít nhất từ tháng 5 đến nay, Meghan có thể đeo rất nhiều đồ trang sức khác nhưng tuyệt nhiên không dùng nhẫn đính hôn. Lần gần nhất, khi cô đi ăn trưa mừng sinh nhật muộn với bạn bè, cựu diễn viên Mỹ càng gây chú ý vì chĩa bàn tay không có chiếc nhẫn ý nghĩa về phía ống kính.

"Cô ấy nói chỉ đơn giản đang gửi nó ở tiệm kim hoàn và chờ sửa xong. Điều đó đúng, nhưng Harry không hiểu tại sao cô ấy không đeo món gì khác trong bộ sưu tập trang sức phong phú của mình thay vào vị trí đó. Anh ấy bối rối và tổn thương", nguồn tin nội bộ nói với tạp chí Closer.

Meghan khoác vai hai người bạn thân mừng sinh nhật tuổi 42. Ảnh: Instagram Highbrow Hippie

Meghan khoác vai hai người bạn thân mừng sinh nhật tuổi 42. Ảnh: Instagram Highbrow Hippie

Gần đây, truyền thông Anh và Mỹ liên tục lan truyền Harry và Meghan đang trải qua giai đoạn khó khăn trong mối quan hệ. Cuộc hôn nhân 5 năm của họ có thể sắp kết thúc sau khi Harry phát hành hồi ký và chuẩn bị đi công tác một mình tới châu Phi. Nhiều người suy đoán Meghan buồn và lo trước những tuyên bố của Harry trong tự truyện. Và đó cũng là lý do cô không cùng chồng tham gia các cuộc phỏng vấn quảng bá sách.

Tuy nhiên, tin đồn này được cho là không đúng sự thật và cặp vợ chồng đã "chán ngấy" với những đồn đại vô căn cứ. Một nguồn tin nói với tạp chí OK! rằng nhà Sussex không thèm để tâm đến các tin đồn tiêu cực về hôn nhân và nhấn mạnh rằng tình cảm của Harry - Meghan rất bền chắc. Họ sẽ quyết tâm vượt qua mọi trở ngại.

Nguồn tin này nói: "Cuộc hôn nhân của họ vẫn tốt đẹp. Ngay cả khi có khó khăn, Harry vẫn sẵn lòng giải quyết ổn thỏa. Anh ấy đã đầu tư rất nhiều thời gian vào tình cảm vợ chồng và yêu thương gia đình mình. Bản thân từng có một gia đình tan vỡ nên anh ấy càng thêm động lực để giữ gìn gia đình hiện tại".

Tùng Anh (Theo Mirror)