Khoedepplus.de ứng dụng công nghệ AI tiên tiến mang lại những trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới mẻ

PV
Khoedepplus là một trong những thương hiệu Việt cung cấp các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, với 3 phương châm hoạt động: Chất lượng – An toàn – Uy Tín.

Dù mới ra mắt nhưng Khoedepplus đã được đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, được các chuyên gia dinh dưỡng trong nước đánh giá là một trong những thương hiệu Việt uy tín, chất lượng.

Với mục tiêu là đơn vị chăm sóc sức khỏe cộng đồng người Việt – nâng cao tầm vóc Việt bằng các sản phẩm nước uống được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao, chất lượng tốt, đáp ứng với nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người Việt.

z5525189697070-d6bebfaa32856643abb9d2be2e2c5575-1718435919.jpg

Các dòng sản phẩm nổi bật của Khoedepplus có thể kể đến:

Tổ yến Aria Hàn Quốc được kết hợp từ các thành phần tự nhiên như Yến sào nguyên chất, Cát cánh (Hoa chuông), Táo tàu, Lê cô đặc, Táo cô đặc giúp tăng cường hệ hô hấp, tăng cường miễn dịch, cải thiện làn da, bổ sung năng lượng, bổ sung vitamin, bổ phế,…

Yến sâm Serek C Hàn Quốc với thành phần chính là Yến sào, Nhân sâm Cheong Hàn Quốc và Hồng sâm Cheong Hàn Quốc được nghiên cứu dựa trên nhu cầu về tăng cường sức khỏe, sức bền trong vận động thể thao. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng chú trọng vào việc tăng tính đề kháng của con người, bổ dưỡng nhanh, duy trì và tăng cường đề kháng.

Cao yến sâm Serek Premium Hàn Quốc có thành phần chủ yếu là Yến sào và Táo Hàn Quốc cô đặc có tác dụng tăng cường hệ hô hấp, tăng cường miễn dịch, tăng cường trí nhớ, tăng tuần hoàn màu, giảm mệt mỏi và cải thiện làn da,…

Chú trọng, đầu tư vào các dòng sản phẩm dinh dưỡng, Khoedepplus coi đây là hướng đi đúng đắn nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững, giúp tăng niềm tin, uy tín đối với khách hàng và người tiêu dùng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Khoedepplus luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, đây sẽ là nền tảng vững chắc để Khoedepplus đưa các dòng sản phẩm nhập khẩu của mình đến rộng hơn với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Đặc biệt nhằm mang đến cho người bán và người mua những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻKhoedepplus.de ứng dụng công nghệ AI tiên tiến, kết hợp mô hình kinh doanh affiliate, online to offline, phân chia cấp quản lý theo năng lực tự động.

Đối với người bán

* Bán hàng không cần vốn: Khoedepplus.de hỗ trợ người bán khởi nghiệp kinh doanh mà không cần lo lắng về nguồn vốn.

* Quy trình bán hàng đơn giản: Người bán chỉ cần đăng ký tài khoản, đăng sản phẩm và hệ thống sẽ tự động xử lý các khâu bán hàng, giao hàng, thu tiền và thanh toán hoa hồng.

* Thu nhập không giới hạn: Không giới hạn về số lượng sản phẩm đăng bán, không giới hạn số lượng khách hàng, không giới hạn về thu nhập.

* Hỗ trợ đa dạng: Khoedepplus.de cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ bán hàng như: marketing miễn phí, đào tạo bán hàng, hỗ trợ tư vấn 24/7…

Đối với người mua

* Mua sắm đa dạng: Khoedepplus.de cung cấp đa dạng các mặt hàng từ thực phẩm, đồ gia dụng, thời trang, mỹ phẩm… đến các sản phẩm sức khỏe, làm đẹp cao cấp.

* Giá cả cạnh tranh: Sản phẩm trên Khoedepplus.de được bán với giá cả cạnh tranh nhờ vào mô hình kinh doanh tiết kiệm chi phí.

* Mua sắm an toàn: Khoedepplus.de cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Công nghệ AI tiên tiến

Khoedepplus.de ứng dụng công nghệ AI vào việc:

* Phân tích dữ liệu khách hàng: Hiểu rõ nhu cầu và sở thích của khách hàng để đề xuất sản phẩm phù hợp.

* Tối ưu hóa chiến dịch marketing: Tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả quảng cáo.

* Quản lý đơn hàng tự động: Xử lý nhanh chóng và chính xác các đơn hàng.

* Hỗ trợ tư vấn khách hàng: Giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Khoedepplus.de kết hợp mô hình kinh doanh affiliate, online to offline và phân cấp quản lý sale để mang đến nhiều lợi ích cho người bán và người mua:

* Affiliate: Người bán có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách giới thiệu khách hàng mới cho sàn thương mại.

* Online to offline: Khách hàng có thể mua sắm trực tuyến và nhận hàng tại cửa hàng. Đặc biệt, khoedepplus.de với ưu điểm hệ thống kho phân bố rộng đa điểm trên thế giới, giúp tối ưu quy trình, khách có thể đặt hàng online ở việt nam và nhận hàng ở nước ngoài hoặc ngược lại

* Quản lý phân tầng: Người bán có thể xây dựng hệ thống bán hàng để tăng thu nhập song song với việc phát triển khách hàng theo cấp số nhân.

Hãy tham gia Khoedepplus.de ngay hôm nay để khởi nghiệp kinh doanh thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn!

PV