Lê Bống lên tiếng về phát ngôn bênh vực hot girl L.T lan truyền MXH, mời cả luật sư vào cuộc

Lê Bống cho biết mình đang lập vi bằng gửi cơ quan chức năng sau vụ bị giả danh lan truyền phát ngôn sai sự thật.

Tối 4/4, hot TikToker Lê Bống bất ngờ đăng tải hình ảnh đang làm việc với luật sư, giải quyết việc lan truyền thông tin sai sự thật về mình.

Cô cho biết một số fanpage đã đăng ảnh mình với tựa đề "Lê Bống lên tiếng bênh vực hot girl L.T về một số sự việc nhạy cảm gần đây". Tuy nhiên hot TikToker khẳng định đây hoàn toàn là thông tin sai sự thật, người bình luận không phải cô. Vì đây là hành vi đăng tải và chia sẻ thông tin sai sự thật, vi phạm pháp luật nên Lê Bống đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.

Lê Bống lên tiếng về phát ngôn bênh vực hot girl L.T lan truyền MXH, mời cả luật sư vào cuộc - Ảnh 1.
Lê Bống làm việc với luật sư

Nguyên văn chia sẻ của Lê Bống:

SỰ VIỆC LẦN NÀY BỐNG BẮT BUỘC PHẢI LÊN TIẾNG!

Chào các bạn, vừa qua, có một số trang thông tin đăng tải về loạt bài đăng với tựa đề "Lê Bống lên tiếng bênh vực hot girl L.T về một số sự việc nhạy cảm gần đây"...

Bống và team đã kiểm tra các nội dung này và Bống khẳng định rằng: "Đây hoàn toàn là thông tin sai sự thật vì nguồn đăng tải những nội dung này là tài khoản cá nhân HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI LÀ TÀI KHOẢN CỦA LÊ BỐNG".

Hiện tại, team của Bống đã làm việc với phía bên luật sư, để tiến hành lập vi bằng, lưu giữ chứng cứ tài liệu, và thông qua luật sư để tiến hành trình báo tới cơ quan chức năng. Các bên đăng tải sai sự thật sẽ được mời lên làm việc ngay sau khi xong vi bằng. Bởi vì, hành vi đăng tải và chia sẻ các thông tin sai sự thật là hành vi vi phạm pháp luật.

Bống xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả những ai vẫn luôn dõi theo và quan tâm Bống. Hãy luôn cẩn thận trước những luồng thông tin không đúng sự thật nhé mọi người. Bống cũng mong rằng sẽ không còn ai phải chịu những tin đồn thất thiệt về mình như Bống nữa.

Trước đó - chiều 4/4, nhiều fanpage với lượng theo dõi lên đến hàng triệu người đã trích dẫn một comment từ tài khoản có tên Lê Bống, để ảnh đại diện là ảnh cô nàng. Tài khoản này để lại bình luận phía dưới bài đăng trên Instagram của L.T - một hot girl đang được cư dân mạng chú ý.

Dù có lượng tương tác khủng nhưng không lâu sau đó, bài đăng trên các diễn đàn đều đồng loạt "bốc hơi". Đến tối 4/4, không thể tìm thấy tài khoản mang tên Lê Bống nói trên.