Nhà Công nương Kate khiến truyền thông “bùng nổ” tại lễ đăng quang

Sự có mặt của gia đình Hoàng tử William và Công nương Kate tại Lễ đăng quang Vua Charles III đã khiến người hâm mộ hoàng gia vô cùng tự hào.

Ngày 6/5, một loạt nghi lễ quan trọng thuộc khuôn khổ Lễ đăng quang của Vua Charles III đã chính thức diễn ra tại London, Vương quốc Anh. Tại đây, bên cạnh nhân vật chính của sự kiện là Vua Charles III cùng Vương hậu Camilla, những thành viên gia đình Hoàng tử William và Công nương Kate cũng thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía truyền thông.

Vào khoảng lúc 15h30 (giờ địa phương), gia đình Công tước xứ Wales đã có mặt bên ngoài Tu viện Westminster để cùng tham dự lễ đăng quang thiêng liêng của vua Charles. Theo đó, Hoàng tử William, Công nương Kate cùng hai con là Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis đều xuất hiện trong trang phục trang trọng.

Nhà Công nương Kate khiến truyền thông “bùng nổ” tại lễ đăng quang - Ảnh 1./
Gia đình William - Kate cùng hai con trước cổng Tu viện Westminster

Nhà Công nương Kate khiến truyền thông “bùng nổ” tại lễ đăng quang - Ảnh 2.

Trong khi đó, thành viên còn lại của gia đình là Hoàng tử George lại được trao nhiệm vụ nâng áo choàng cho ông nội khi tiến vào Tu viện làm lễ.

Ngay khi có mặt, Nữ công tước đã lập tức khiến người hâm mộ phải choáng ngợp bởi vẻ sang trọng, quý phái của mình khi chọn trang sức là chiếc mũ đội đầu của Jess Collett x Alexander McQueen có hình những chiếc lá cùng hoa hồng, cây kế, hoa thuỷ tiên vàng và cỏ ba lá để đại diện cho bốn quốc gia của Vương quốc Anh.

Bên cạnh đó, nữ công tước 41 tuổi còn tinh tế tri ân mẹ chồng của mình là Công nương Diana khi đeo đôi bông tai ngọc trai từng thuộc quyền sở hữu của cố công nương trong quá khứ cùng chiếc vòng cổ Festoon của Vua George VI.

Nhà Công nương Kate khiến truyền thông “bùng nổ” tại lễ đăng quang - Ảnh 3.

Nhà Công nương Kate khiến truyền thông “bùng nổ” tại lễ đăng quang - Ảnh 3.

Diện mạo xinh đẹp, cuốn hút của Công nương Kate

Cũng giống như ở Đại lễ Bạch Kim diễn ra vào tháng 6/2022, Công chúa Charlotte cùng em trai là Hoàng tử Louis lại một lần nữa chiếm trọn tình yêu của người hâm mộ hoàng gia. Nếu như Công chúa Charlotte "ghi điểm" nhờ diện mạo xinh xắn nhưng không kém phần chững chạc khi xuất hiện trong trang phục trắng và mũ cài giống với mẹ Kate thì hoàng tử bé lại một lần nữa "gây bão" với loạt biểu cảm đáng yêu hết biết.

Nhà Công nương Kate khiến truyền thông “bùng nổ” tại lễ đăng quang - Ảnh 4.

Nhà Công nương Kate khiến truyền thông “bùng nổ” tại lễ đăng quang - Ảnh 4.

Hai chị em cực đáng yêu khi có mặt tại Tu viện Westminster

Nhà Công nương Kate khiến truyền thông “bùng nổ” tại lễ đăng quang - Ảnh 5.
Cú ngáp vô tư của Louis khiến nhiều người bật cười vì quá dễ thương

Nhà Công nương Kate khiến truyền thông “bùng nổ” tại lễ đăng quang - Ảnh 6.

Nhà Công nương Kate khiến truyền thông “bùng nổ” tại lễ đăng quang - Ảnh 7.
Hai nhóc tỳ mải mê trò chuyện trước giờ hành lễ

Nhà Công nương Kate khiến truyền thông “bùng nổ” tại lễ đăng quang - Ảnh 8.
Cả gia đình tề tựu trên ban công Cung điện Buckingham