Nữ giáo viên tát học sinh trong giờ kiểm tra vì nghi sử dụng "phao"

Nghi ngờ nam sinh sử dụng tài liệu trong lúc làm bài kiểm tra, một nữ giáo viên tại Đắk Lắk đã tát học sinh. Hình ảnh vụ việc được camera an ninh lớp học ghi lại.

Chiều 17/5, trao đổi với PV , ông Nguyễn Hữu Thọ - Phó trưởng Phòng GD&ĐT TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đã nắm thông tin về việc một nữ giáo viên Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (phường Tân An) có hành vi tát học sinh trong giờ kiểm tra cuối kỳ.

Nữ giáo viên tát học sinh trong giờ kiểm tra vì nghi sử dụng phao - 1

Nữ giáo viên tát 2 cái vào mặt một học sinh (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Theo ông Thọ, Phòng GD&ĐT TP Buôn Ma Thuột đã yêu cầu nhà trường báo cáo, qua đó nhà trường trích xuất camera và xác nhận có việc giáo viên đánh học sinh.

"Trong chiều nay, Phòng GD&ĐT sẽ phối hợp UBND phường Tân An kiểm tra cụ thể. Xác định có việc giáo viên đánh học sinh, chúng tôi sẽ lập biên bản vụ việc. Đồng thời, tham mưu và báo cáo gửi UBND TP Buôn Ma Thuột xử lý các bước tiếp theo", Phó trưởng Phòng GD&ĐT TP Buôn Ma Thuột thông tin.

Hình ảnh cô giáo tát vào mặt nam sinh trong giờ kiểm tra (Video: Trích xuất camera lớp học).

Ông Võ Văn Hằng - Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai xác nhận vụ việc xảy ra vào ngày 9/5, trong giờ kiểm tra Địa lý của khối lớp 8. Giáo viên liên quan vụ việc là cô N.T.X (giáo viên Ngữ văn) được phân công làm giám thị của một lớp.

Trong giờ kiểm tra, cô X. phát hiện một nam sinh có dấu hiệu sử dụng tài liệu nên đã đến gần và tát 2 cái vào mặt của em này.

Nữ giáo viên tát học sinh trong giờ kiểm tra vì nghi sử dụng phao - 2

Vụ việc xảy ra trong giờ kiểm tra cuối kỳ (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Hình ảnh trích xuất camera cho thấy, thời điểm cả lớp học đang làm bài kiểm tra, một nam sinh ngồi bàn đầu trao đổi với bạn ngồi bên cạnh và thò tay vào túi quần.  Lập tức, giáo viên đến gần và dùng tay tát 2 cái vào mặt của nam sinh, lấy một tờ giấy nhỏ từ tay em này.

Sau khi nghe nam sinh kể lại vụ việc, phụ huynh đã làm đơn yêu cầu làm rõ hành vi đánh học sinh của cô giáo.

"Nhà trường nghị cô X. đến nhà xin lỗi học sinh nhưng cô X. cho rằng bản thân mình không đánh học sinh và không làm gì sai", Phó Hiệu trưởng Hằng nói.