Thương Tín 'nước mắt ngắn, nước mắt dài' tâm sự về cuộc sống sau khi 'bỏ phố về quê'

"Vợ tôi vẫn ở trên đàng ngoại, không theo tôi. Tôi về đây ở với mẹ tôi. Chúng tôi vẫn gặp nhau chẳng qua không ở chung một chỗ", Thương Tín tâm sự.

Mới đây, diễn viên Thương Tín đã tâm sự về cuộc sống của mình sau khi "bỏ phố về quê". Vì đang quen với nhịp sống tấp nập nơi đô thị nên nam diễn viên cảm thấy hơi lạ lẫm: "Trời, quê có gì vui đâu? Tôi ham vui mà. Không phải tôi không yêu quê, không thích quê, vì hiện tại tôi vẫn đang ở quê đây. Nhưng tôi quen với nhịp sống đô thị, bây giờ về quê tôi thấy buồn ghê lắm. Không có bạn tri kỷ. Thực ra cũng không phải vậy. Nhưng tôi quen sống ở Sài Gòn rồi. Ở quê riết cũng quen thôi nhưng tôi vẫn chưa quen".

tin2
Thương Tín bỏ nghề shipper để về quê sinh sống

"Vợ tôi vẫn ở trên đàng ngoại, không theo tôi. Tôi về đây ở với mẹ tôi. Chúng tôi vẫn gặp nhau chẳng qua không ở chung một chỗ. Có đứa con rồi, đó là sợi dây ràng buộc lớn.

Mấy nơi cũng mời tôi dạy diễn xuất nhưng tôi cũng e ngại một chút vì không có khả năng sư phạm. Cũng có mấy nơi thuê làm bảo vệ. Tôi thì bảo vệ ai, bảo vệ mình còn chưa xong? Có dạo tôi làm ở nhà sách. Họ mời tôi đến làm, nhiệm vụ của tôi là quan sát các nhân viên bán sách xem ai trì trệ thì nhắc nhở. Tôi bảo, chuyện này tôi làm không được, la mấy em phụ nữ làm sao được?

 

Thương mấy em không hết lại còn la? Đã thế, ngày ngày đi làm còn phải điểm danh bằng vân tay, sáng vô bấm cái, nghỉ trưa bấm một cái, chiều 5 giờ lại bấm một cái… Tôi làm mấy lần chịu hết nổi, thôi bỏ. Không “chơi” cái đó. Cái việc đó nhàm chán lắm. Làm một việc không phải nghề của mình cũng không thú vị. Để rồi tính xem sao", Thương Tín nói thêm.

tin3
Diễn viên Thương Tín tiết lộ vợ con không ở cùng với anh

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng bày tỏ về mong ước tuổi xế chiều của mình: "Nếu còn cơ hội, tôi muốn được đóng vài phim nữa rồi sẽ dẹp nghề. Mệt rồi. Giờ đóng bàn, đóng ghế thôi. Tôi cũng để lại cho đời nhiều vai diễn, có những vai kinh điển. Vai được khán giả thương nhất là vai trong “Biệt động Sài Gòn”, đi đâu cũng được nhắc. Rồi tướng cướp Bạch Hải Đường…

Chánh Tín đẹp trai nhất luôn. Còn tôi đâu có đẹp. Nhưng tôi không tị với Chánh Tín. Mỗi người có nét riêng. Anh ấy đẹp kệ anh ấy chứ! Hai anh em cũng thân nhau, cũng hay đi nhậu, dù hai người hai thái cực, hai phong cách. Từ ngày Chánh Tín ra đi, Bùi Thương Tín ở lại buồn ơi là buồn.

 

Thằng con trai tôi nó gọi điện cho tôi, hỏi thăm tôi thế nào. Tôi bảo: Đương nhiên tôi vẫn sống thì mới nói chuyện được với nó. Theo kinh nghiệm dân gian, những người bị đồn qua đời thường lại sống dai".

tin1
Thương Tín và Chánh Tín trong phim "Biệt động Sài Gòn"

Hiện tại, những chia sẻ của diễn viên Thương Tín vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả.