Vụ cô gái đập cửa, lớn tiếng đòi gặp bạn trai ở Hà Nội gây xôn xao: Người quay clip lên tiếng

Sau khi đoạn clip cô gái tìm đến tận nhà đập cửa, đòi bạn trai ra gặp mặt gây xôn xao thì người quay clip đã lên tiếng nói rõ sự việc.

Vừa qua, đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái tìm đến tận nhà liên tục đập cửa hàng giờ đồng hồ, yêu cầu bạn trai ra ngoài nói chuyện thu hút được sự chú ý của cư dân mạng, với nhiều suy đoán trái chiều. N.V - cô gái quay clip đã có những chia sẻ liên quan tới sự việc ồn ào trên.

"Bạn gái đó đứng ở cửa nhà, liên tục đập cửa bằng khóa chữ U suốt mấy tiếng buổi trưa gây ồn ào. Từ trẻ con đến hàng xóm xung quanh đều bức xúc cả.

Bạn nam sau đó cũng ra ngoài, dẫn cả cô gái đó ra bên cạnh để nói chuyện tránh gây ầm ĩ cho mọi người rồi nhưng cô gái này vẫn cố chấp. Không chỉ lớn tiếng mà còn động tay chân, cào xước mặt thanh niên này rồi tiếp tục đập cửa" - N.V cho biết.

Trước ý kiến của một số người cho rằng, phụ huynh trong đoạn clip mặc trang phục có phần thiếu chỉn chu khi ra gặp nói chuyện với cô gái thì N.V. cũng lên tiếng phân trần cho rằng bởi vì người đàn ông đang ngủ trưa, thấy sự việc gây ảnh hưởng đến mọi người nên vội vàng xuống nói chuyện, chưa kịp mặc đồ lịch sự.

"Thấy ồn ào mình cũng phải ra can, rồi một số hàng xóm cũng lên tiếng bảo chú đóng cửa lại, thậm chí hàng xóm sau đó phải gọi công an đến giải quyết thì cô gái mới chịu rời đi ", N.V chia sẻ.

Vụ cô gái đập cửa, lớn tiếng đòi gặp bạn trai ở Hà Nội gây xôn xao: Người quay clip lên tiếng - Ảnh 1.

Hình ảnh vị phụ huynh kiên nhẫn tận tình khuyên bảo cô gái khiến nhiều người gật gù (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, trên MXH chia sẻ đoạn clip dài 4 phút ghi lại đoạn đối thoại ngắn giữa cô gái trẻ và người đàn ông trung niên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo tìm hiểu được biết, do bạn trai không chịu ra gặp mặt nên cô gái đã đứng bên ngoài liên tục đập cửa, lớn tiếng gây ồn ào ảnh hưởng đến những người xung quanh.

vu-co-gai-dap-cua-lon-tieng-doi-gap-ban-trai-o-ha-noi-gay-xon-xao-nguoi-quay-len-tiengmp4-1715161335.crdownload

Khi thấy có cô gái đến tận nhà tìm con trai mình kèm theo thái độ mất bình tĩnh, một người đàn ông trung niên với cương vị là phụ huynh đã có cách hành xử điềm đạm, thấu tình đạt lý cùng hàng loạt lời khuyên bảo nhẹ nhàng: "Mình là con gái mình phải có lòng tự trọng" , '' Người đàn ông yêu mình thì sẽ tự tìm đến mình, khi người ta không yêu mình nữa thì mình đi tìm người khác'', ''Tìm người bạn mới trân trọng mình mới là điều đáng quý, hạnh phúc'', ''Tình yêu không thể nào bắt ép được'',...

Tuy nhiên, đoạn clip trên cũng nhận về không ít những ý kiến trái chiều cho rằng có lẽ chàng trai đã làm gì có lỗi mới khiến cô gái mất bình tĩnh và tìm đến tận nhà như vậy. Thậm chí, nhiều người còn nhắn tin cho cô gái - người đã quay đoạn clip trên để đưa ra suy đoán của mình.

Nam An