Diễn biến quan trọng vụ lộ clip nhạy cảm trong nhà vệ sinh của học sinh trường chuyên ở Đắk Lắk

Vũ Hạnh
Theo lãnh đạo trường THPT Chuyên Nguyễn Du, hiện, nhà trường đã chuyển vụ việc đến Công an phường Tân An (TP Buôn Ma Thuột) để cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ.

Liên quan đến thông tin clip "nhạy cảm" trong nhà vệ sinh của học sinh trường chuyên ở Đắk Lắk, ngày 22/3 xác nhận với Dân Trí, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị nắm thông tin vụ việc.

Được biết, 2 học sinh trong đoạn clip này đang theo học tại trường THPT Chuyên Nguyễn Du, TP Buôn Ma Thuột.

"Sở đã chỉ đạo lãnh đạo trường báo cáo vụ việc. Đồng thời, yêu cầu nhà trường căn cứ điều lệ, xử lý đúng quy định để đảm bảo tính kỷ luật, kỷ cương và giáo dục học sinh. Đặc biệt, phải giáo dục tình bạn, không để hoen ố tình cảm trong sáng vô tư của các em khi còn ngồi trên ghế nhà trường", ông Khoa nhấn mạnh.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Về phía trường THPT Chuyên Nguyễn Du, vị đại diện cho biết, sau khi nắm thông tin về clip trên, nhà trường đã mời 2 học sinh làm việc, viết tường trình. Trong đó, bạn nam thừa nhận có quan hệ tình cảm với bạn nữ, phía bạn nữ cũng cho biết có mối quan hệ thân thiết với bạn nam.

Bạn nam cho rằng bản thân đã làm rơi điện thoại nên có người khác đã quay lại đoạn clip "nhạy cảm" trên.

"Đây là sự việc rất đáng tiếc, rất buồn", vị lãnh đạo trường THPT Chuyên Nguyễn Du nói và cho biết hiện đã chuyển vụ việc đến Công an phường Tân An (TP Buôn Ma Thuột) để cơ quan chức năng vào cuộc xác minh.

Như tin đã đưa, trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip với nội dung 2 học sinh nam, nữ có hành động "nhạy cảm" trong nhà vệ sinh. Bạn nam dùng điện thoại để quay clip. Video ghi rõ mặt một nữ sinh trên người vẫn còn mặc áo dài.

Tổng hợp