Khám phá tương lai ghế massage với công nghệ AI đột phá

Lê Văn Đảm
Các ứng dụng và công nghệ hiện đại trên ghế massage đã mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời giúp thư giãn và chăm sóc cơ thể tốt hơn. Trong đó, công nghệ AI là một trong những đột phá lớn và được những ứng nhiều trên ghế massage mang lại sự tiện ích và những thao tác massage chuyên nghiệp như người thật.

Trải nghiệm vượt trội với ghế massage công nghệ AI

Công nghệ AI đã không còn xa lạ trên các thiết bị công nghệ hiện đại. Và các sản phẩm massage cũng nhanh chóng ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất này để mô phỏng các kỹ thuật massage chân thực, thấu hiểu và mô phỏng giọng nói, dò tìm các vị trí huyệt đạo trên cơ thể người dùng,…Từ đó, các bộ phận khác như con lăn, túi khí sẽ tác động chính xác hơn tới những vị trí cần massage, giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt, các dòng ghế matxa Maxcare chính hãng Nhật Bản với công nghệ AI vượt trội mang đến cho người dùng những phút giây thư giãn đỉnh cao một cách tiện ích, đơn giản nhất.

Công nghệ AI được tích hợp trên ghế massage

  • Dò tìm huyệt đạo chính xác: Công nghệ AI sẽ thực hiện quét và đo các chỉ số trên cơ thể người dùng. Sau đó, điều khiển hệ thống con lăn, túi khí tác động đúng các điểm đau nhức trên cơ thể. Cùng với các thao tác massage chân thực giúp bạn được trải nghiệm cảm giác như được massage từ các nhân viên chuyên nghiệp.
  • Nhận diện và mô phỏng giọng nói: Công nghệ AI mô phỏng giọng nói có thể nghe hiểu và đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách nhanh chóng. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng ghế massage hơn bằng giọng nói thay vì sử dụng bảng điều khiển. Đây là một tính năng vô cùng tiện ích và hiện đại giúp bạn sử dụng ghế massage đơn giản hơn.

Lợi ích khi sử dụng ghế massage có ứng dụng công nghệ AI

  • Dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng: Ghế massage có thể sử dụng cho nhiều người, kể cả người già thường khó khăn trong việc điều khiển ghế bằng bảng điều khiển điện tử. Người dùng có thể sử dụng giọng nói để điều chỉnh ghế massage theo các chức năng mong muốn.
  • Cá nhân hóa liệu trình massage: Công nghệ AI với khả năng đọc các chỉ số người dùng, ghế sẽ nhận biết các đối tượng đang sử dụng ghế và thực hiện các liệu trình massage, bài tập phù hợp.

Công nghệ AI trên ghế massage có thể điều khiển bằng giọng nói mang lại nhiều tiện ích cho người dùng

Các sản phẩm ghế massage sở hữu công nghệ AI nổi bật hiện nay

Với 15 năm kinh nghiệm, Maxcare Home đã trở thành địa chỉ hàng đầu cung cấp các dòng ghế massage nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt. Đặc biệt, các dòng ghế massage tích hợp công nghệ AI tại Maxcare Home luôn được khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn. Sau đây là một số mẫu ghế massage công nghệ AI bán chạy nhất:

Ghế massage toàn thân Family Inada Therapino Robo HCP-LPN30000D

Trong rất nhiều mẫu ghế massage toàn thân, Family Inada Therapino Robo HCP-LPN30000D là một trong những dòng ghế cao cấp có thể sử dụng cho cả gia đình. Ghế được ứng dụng công nghệ AI, kết hợp với các liệu pháp, thao tác của các chuyên gia massage hàng đầu. Người dùng sẽ được tận hưởng những cảm giác nắn, xoa bóp, liệu pháp massage đỉnh cao “vượt qua bài tay con người” để có được những trải nghiệm tuyệt vời, chân thật nhất.

Ghế matxa toàn thân Maxcare Max4D Smart:

Trong rất nhiều các mẫu ghế massage tại Maxcare Home thì Maxcare Max4D Smart là số ít những mẫu ghế phổ thông có mức giá “dễ chịu” nhưng lại được trang bị công nghệ 4D AI mới nhất. Công nghệ ưu việt này có khả năng tự động quét và nhận diện cơ thể để xây dựng chương trình massage cho từng người dùng. Sau đó, bạn chỉ cần ngồi vào ghế là đã được tận hưởng chương trình massage chuyên biệt phù hợp cho bản thân.