Người trong cuộc bóc trần sự thật ca sỹ Jack tự ý dùng hình ảnh Messi

Ngân Hà
Người trong cuộc tiết lộ sự thật cuộc gặp gỡ giữa Jack và Lionel Messi, khẳng định ca sỹ Việt Nam tự ý sử dụng hình ảnh của siêu sao bóng đá.

Sau khi ra mắt MV "Từ nơi tôi sinh ra", ca sỹ Jack (tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn) gây ra nhiều tranh cãi. Những ồn ào về sản phẩm âm nhạc này liên quan đến sự xuất hiện của Lionel Messi trong khoảng 3 giây.

Trên mạng xã hội, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường - nhà sưu tập áo đấu có tiếng ở Việt Nam, được cho là người kết nối để Jack gặp Messi - tiết lộ về cuộc gặp mặt và những hình ảnh của siêu sao người Argentina xuất hiện trong MV của ca sỹ Việt Nam.

Trong những ngày qua, vị doanh nhân này liên tục đăng lên tài khoản Facebook cá nhân bày tỏ sự không hài lòng về những thông tin liên quan đến việc Messi xuất hiện trong MV của Jack. Những thông tin này gây ảnh hưởng tới uy tín của cá nhân ông Phạm Ngọc Quốc Cường.

null

Ca sỹ Jack gây tranh cãi với MV có hình ảnh Messi.

Theo đó, Jack gặp Messi thực chất là cuộc hẹn cá nhân giữa ông Phạm Ngọc Quốc Cường và siêu sao người Argentina, thông qua sự sắp xếp của một người bạn. Doanh nhân này có kết nối với Jack, biết ca sỹ đam mê bóng đá nên đã có lời mời đi cùng.

"Ngay lúc đó Jack đã hỏi đến câu chuyện liệu có được quay hình ảnh sau dùng MV không, thì tôi đã nói rất rõ: Em nghĩ bao nhiêu tiền mà đòi mời Messi đóng được ở MV?

Mà kể cả có tiền chưa chắc mời được, nhưng sau đó thì vì muốn giúp bạn ý nên mình vẫn hỏi anh em bạn bè, họ đều nói là không ai dám nói với Messi, nhưng nếu làm như phim tài liệu để lưu giữ và hoàn toàn không có chuyện thương mại, hay kiếm tiền từ sản phẩm đó thì không vấn đề gì, cái này cũng đã truyền đạt rõ ràng", ông Phạm Ngọc Quốc Cường viết.

Một nhân vật khác cũng được cho là có mặt trong buổi gặp khẳng định có nhắc nhở trước với ca sỹ Jack rằng những hình ảnh và video với Messi chỉ để giữ làm kỉ niệm. Người này chê trách nam ca sỹ không hỏi ý kiến, tùy tiện làm MV có hình ảnh Messi và không có chuyện ngôi sao người Argentina đồng ý tham gia MV.

Ông cũng yêu cầu ca sỹ Jack và ê-kíp gỡ hình ảnh Messi khỏi MV.

MV có mặt Lionel Messi của ca sĩ Jack ra mắt tối 31/8. Siêu sao bóng đá người Argentina xuất hiện trong bộ trang phục đời thường, nói chuyện và ôm ca sĩ Jack trong khung cảnh kéo dài khoảng 3 giây. Ngoài ra, ở một vài góc hình khác, gương mặt Messi cũng xuất hiện trong tấm ảnh dán trên tường.

Có tin đồn rằng ca sỹ Việt Nam phải chi ra tới 60 tỷ đồng để được gặp siêu sao sở hữu 7 Quả Bóng Vàng và xin phép sử dụng hình ảnh của anh trong video. Đại diện của Jack phủ nhận thông tin này.

"Bằng thông cáo này, phía ca sỹ Jack một lần nữa nhấn mạnh và khẳng định trong việc các câu chuyện liên quan đến chi phí mời siêu sao bóng đá Lionel Messi, các chi phí cho các mối quan hệ bạn bè, người thân trong các chuyến đi là hoàn toàn sai sự thật, vô căn cứ.

Không một ai trong số các cá nhân trên nhận số chi phí như một vài đơn vị tổ chức và cá nhân đã đăng tải. Cuộc gặp gỡ Messi đã được định danh trước một thời gian và chỉ dành cho người liên quan được xác nhận", công ty đại diện của Jack thông báo.

Hàn Phong