Ông chủ chết trân tại chỗ khi khách lạ mặt ghé vào sạp sầu riêng, xem lại camera vẫn chưa hết ngỡ ngàng

Cứ tưởng có khách vào mua sầu riêng thật, người chủ tỏ ra khá chủ quan và vẫn đứng khui sầu riêng. Tuy nhiên, nhân lúc người chủ không để ý, vị khách kia đã 'cuỗm' 2 hộp sầu riêng khui sẵn rồi rồ ga chạy đi mà chưa trả tiền.

Sầu riêng là loại trái cây khoái khẩu của nhiều người, do đó, dù loại trái cây có giá đắt đỏ hơn các loại trái cây khác một chút, sầu riêng vẫn được săn đón mỗi khi đến mùa. Cũng liên quan đến sầu riêng, mới đây, mạng xã hội đang chia sẻ một tình huống dở khóc dở cười. Sau khi xem xong đoạn clip, cư dân mạng xem xong cũng ngay lập tức bày tỏ sự cảm thông đối với chủ sạp.

Theo đoạn clip ghi lại, một người đàn ông bày bán sạp sầu riêng của mình ở trên vỉa hè. Ngoài trái sầu riêng còn nguyên vỏ, người đàn ông còn bán cả sầu riêng đã khui sẵn.

Lúc này, một người đàn ông khác đi xe máy đến và vờ cầm 2 hộp sầu riêng đã khui sẵn lên kiểm tra, không những vậy, người này còn vờ trao đổi giá cả với người bán.

Tuy nhiên, nhân lúc người bán hàng không để ý, người đàn ông đã bỏ 2 hộp sầu riêng vào giỏ xe rồi nhanh tay rồ ga chạy mất, trong khi tiền vẫn chưa trả.

Người đàn ông đi xe máy vờ lựa sầu riêng đã khui sẵn, sau đó anh ta bỏ lên giỏ xe rồi rồ ga chạy mất, trong khi vẫn chưa trả tiền cho chủ sạp. Ảnh cắt từ clipNgười đàn ông đi xe máy vờ lựa sầu riêng đã khui sẵn, sau đó anh ta bỏ lên giỏ xe rồi rồ ga chạy mất, trong khi vẫn chưa trả tiền cho chủ sạp. Ảnh cắt từ clip

Phát hiện sự việc, chủ sạp sầu riêng không khỏi bất ngờ, anh đứng "chết trân" tại chỗ và chỉ biết đưa mắt nhìn theo gã đàn ông vừa rồ ga chạy đi.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước màn cướp sầu riêng của người đàn ông kia; bên cạnh đó, ai nấy cũng cảm thông cho chủ sạp sầu riêng quá xui xẻo khi gặp phải tên cướp sầu riêng.

"Miếng ăn là miếng tồi tàn cấm có sai. Nghĩ sao đi cướp 2 hộp sầu riêng vậy trời. Rồi ăn 2 hộp sầu riêng đấy có ngon miệng không hay ăn trong sự áy náy"

"Anh chủ đứng hình luôn, chắc trong đời anh chưa bao giờ gặp cướp sầu riêng phải không?"

"Hai hộp đấy là mấy trăm ngàn, gặp vài tên trộm vặt thế này thì hết cả vốn lẫn lãi. Ai cũng phải mưu sinh nên hãy đi làm để kiếm miếng ăn, đừng có "dày ăn mỏng làm" mà làm những việc sai trái, rồi miệng tiếng để đời "miếng ăn miếng nhục".

Phương Linh