Tiên Nguyễn - ái nữ nhà 'vua hàng hiệu' đọ sắc với chị em họ: Gấp đôi visual, thần thái tràn màn hình

Cô gái này là Ashleigh Huỳnh - một trong số những người chị em họ của Tiên Nguyễn.

Nhan sắc hay thần thái của Tiên Nguyễn - ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn là điều không còn phải bàn cãi. Mới đây cô nàng lại đăng tải một khoảnh khắc khiến dân tình phải trầm trồ.

Tiên Nguyễn - ái nữ nhà vua hàng hiệu đọ sắc với chị em họ: Gấp đôi visual, thần thái tràn màn hình - Ảnh 1.Tiên Nguyễn xinh như nữ thần, cô gái bên cạnh cũng xuất sắc không kém

Trong hình ảnh này, Tiên Nguyễn có màn đọ visual với một cô gái cũng xinh đẹp không kém. Phía dưới khoảnh khắc, cư dân mạng để lại nhiều bình luận xuýt xoa vì vẻ ngoài rạng rỡ của hai cô gái.

Nếu theo dõi Tiên Nguyễn, hẳn nhiều người không còn xa lạ gì với cô gái chung khung hình với ái nữ nhà tỷ phú. Đó là Ashleigh Huỳnh - một trong số những người chị em họ thân thiết của Tiên Nguyễn.

Ashleigh Huỳnh sống chủ yếu ở Sydney (Australia) nhưng vẫn thường xuyên về Việt Nam thăm Tiên Nguyễn. Hiện tại, người chị em họ này của Tiên Nguyễn đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, thường xuyên cùng ái nữ nhà tỷ phú có mặt tại các tuần lễ thời trang.

Với phong cách thời thượng và vẻ ngoài xinh đẹp, Instagram cá nhân của Ashleigh thu hút tới hơn 119k lượt theo dõi. Ngoài ra Ashleigh Huỳnh cũng mới khoe loạt ảnh cưới vào đầu tháng 4 vừa qua. Được biết cặp đôi đã có 10 năm yêu nhau trước khi về chung một nhà.

Nhan sắc xinh đẹp của Ashleigh Huỳnh.