Vụ phát hiện thi thể người phụ nữ trong ô tô: Bắt giữ nghi phạm

Vũ Hạnh
Tối 16/4, lực lượng chức năng đã bắt giữ một nghi phạm liên quan đến cái chết của một phụ nữ tại quận Long Biên, Hà Nội. Nạn nhân được phát hiện đã tử vong trong ô tô.

Liên quan đến vụ người phụ nữ tử vong trong ô tô đỗ tại chung cư ở phường Ngọc Lâm, quận Long Biên,TP.Hà Nội, Công an quận Long Biên đã bắt giữ một nghi phạm để điều tra vụ án.

Được biết, lực lượng chức năng bắt giữ nghi phạm này vào tối 16/4. Hiện nghi phạm đã được đưa về trụ sở cơ quan điều tra để đấu tranh làm rõ. Hành vi của đối tượng này đang trong quá trình điều tra.

vu phat hien thi the nguoi phu nu trong o to bat giu mot nghi pham

Ảnh minh họa.

Trước đó, sáng 15/4, chính quyền phường Ngọc Lâm nhận tin báo về trường hợp người phụ nữ tử vong trong ô tô đỗ tại hầm gửi xe của một chung cư trên địa bàn.

Theo, chỉ huy Công an quận Long Biên cho biết người phụ nữ này trú phường Bồ Đề. Người này tập gym tại chung cư ở phường Ngọc Lâm, nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Nhà chức trách cũng cho biết, nơi ở của nạn nhân cách nơi phát hiện thi thể khoảng gần 2 km. Vài ngày trước, nạn nhân được gia đình thông báo mất tích.

Đến sáng 15/4, người dân tại chung cư ở phường Ngọc Lâm phát hiện người phụ nữ này đã tử vong trong ô tô.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Khánh Ngân