Người mẫu tố chồng ép mặc đồ gợi cảm để lên mạng 'câu view'

Admin
Mạng xã hội nước Mỹ dậy sóng khi người mẫu Kailyn Michelle Siragusa đăng tải đoạn video ghi lại cảnh cô vừa khóc vừa tố cáo bị chồng bạo hành, ép cô ăn mặc gợi cảm để câu view.

Người mẫu 29 tuổi còn được biết đến với nghệ danh Amouranth, sống ở bang California. "Hot girl" này cũng là một streamer, Youtuber và TikToker nổi tiếng người Mỹ.

Amouranth đang sở hữu kênh Twitch (nền tảng livestream hàng đầu thế giới) có hơn 6 triệu người theo dõi. Ngoài ra, còn hàng trăm ngàn người theo dõi cô trên các mạng xã hội khác như Youtube, Instagram và TikTok.

xinhdep

Amouranth có vẻ ngoài xinh đẹp và gợi cảm nên thu hút được rất đông người theo dõi trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram

Cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp và thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội với những bộ trang phục gợi cảm, mới đây bất ngờ chia sẻ đoạn video nói về số phận bi đát mình đang gặp phải thời gian qua.

Đoạn video cho thấy Amouranth vừa khóc vừa tố cáo bị chồng đe dọa, thao túng và lạm dụng. Cô không cho biết tên chồng nhưng nói người này đang nắm giữ các tài khoản mạng xã hội, kiểm soát tài chính và cả tài khoản ngân hàng của cô.

Amouranth tố chồng ép cô phải thường xuyên livestream trên các nền tảng mạng xã hội với trang phục gợi cảm để thu hút người xem cũng như nhận được nhiều tiền từ người theo dõi.

"Về cơ bản, tôi đang sống trong một nhà tù sang trọng" - cô Amouranth vừa khóc vừa nói trong đoạn video do chính mình vừa mới được đăng tải lên mạng xã hội. "Anh ta đe dọa tôi rất nhiều khiến tôi hoảng loạn. Sau đó anh ta đóng vai người tử tế và nói với tôi rằng mọi chuyện sẽ ổn để thuyết phục tôi làm theo" - cô Amouranth nói thêm.

xinhdep1

Amouranth vừa khóc vừa kể bị chồng bạo hành. Ảnh: Youtube

Đoạn video này nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem, bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Đa số đều lo lắng cho người mẫu xinh đẹp này sẽ gặp phải phiền toái với người chồng mà cô tố cáo.

Tuy nhiên, 2 ngày sau khi đoạn video được đăng lên mạng xã hội, một người bạn thân của Amouranth cho biết cô vẫn an toàn.

Chính Amouranth sau đó cũng đăng tải một đoạn video khác cho biết cô đã giành lại được quyền kiểm soát các tài khoản mạng xã hội của mình, đồng thời đang tiến hành các thủ tục pháp lý để kiện cũng như ly hôn chồng.