Người mẹ hoảng sợ khi đọc được tin nhắn con gái 7 tuổi bị gạ gẫm

Helen Bong - người mẹ sinh sống ở Malaysia đã giật mình khi đọc được tin nhắn gạ gẫm của người đàn ông trên mạng với con gái 7 tuổi của mình.

Theo đó, Helen Bong, 39 tuổi sinh sống ở Malaysia đã phát hiện điều này sau khi đọc tin nhắn từ người đàn ông lạ cố gắng trò chuyện với cô con gái 7 tuổi Caroline của cô trên Facebook.

Sau khi phát hiện Helen Bong đã đóng giả là con gái để trò chuyện với người đàn ông đó nhằm tìm hiểu thủ đoạn của “gã biến thái”.

Helen cho biết, người đàn ông bắt đầu bằng lời mời kết bạn trên Facebook với con gái của cô cùng với đó là một tin nhắn xin chào.

Theo Asia1, bắt đầu cuộc trò chuyện, người đàn ông hỏi Caroline những câu hỏi cá nhân rồi ngỏ lời muốn kết bạn với cô bé, làm anh trai của cô bé vì cô "rất dễ thương, giống như một nàng công chúa". Trong suốt cuộc trò chuyện, người đàn ông liên tục hỏi cô bé về số điện thoại di động.

nguoi me hoang so khi doc duoc tin nhan con gai 7 tuoi bi ga gam1

Helen Bong đăng tải hình ảnh người đàn ông cố tình gạ gẫm con gái mình. Ảnh: Asia1

Sau khoảng 3 ngày trò chuyện, người đàn ông thậm chí còn nói những lời lẽ thô tục hơn. Anh ta đề nghị gặp con gái của Helen Bong ngoài đời. Thậm chí tên này còn rủ đến nhà một người bạn đế làm bài tập về nhà. Điều đáng nói là hắn đã hỏi rằng cô bé có muốn có con với hắn hay không.

Thậm chí dù biết con gái Helen Bong chỉ mới 7 tuổi nhưng hắn ta vẫn không hề dừng lại những lời lẽ thô tục đó. Hắn liên tiếp gạ gẫm bằng những câu như: "Bạn bao nhiêu tuổi không quan trọng". Anh liên tục gạ gẫm, nói với cô ấy "hãy thử đi" và rằng "sẽ không đau đâu". 

Cuối cùng, Helen Bong đã chặn Facebook của anh. "Tôi rất sốc. Mặc dù khi nhắn tin tôi nhắc rằng con bé 7 tuổi nhưng người đàn ông vẫn cho rằng điều đó không sao cả".

Con gái của Helen Bong không phải là đứa trẻ duy nhất trở thành mục tiêu của những kẻ gạ gẫm qua mạng.

Cảnh sát cho biết trong khoảng thời gian từ tháng 8/2020 đến tháng 2/2021, người đàn ông tên là Davis Khor Khai Gin đã dụ dỗ ít nhất 4 cô gái , tuổi từ 13 đến 17, đến căn hộ của mình.  Anh sử dụng tiền mặt hoặc lời đề nghị việc làm để lôi kéo các cô gái. Tất cả đều thực hiện thông qua Instagram. 

Câu chuyện được đích thân Helen Bong chia sẻ và lập tức gây ra làn sóng phẫn nộ.

Thùy Dung (t/h)