Thúy Liễu đang hot rần rần trên MXH là ai?

Nhiều người còn đòi tìm về tận khu du lịch nơi Thúy Liễu làm việc để được gặp hướng dẫn viên này.

Nếu chỉ nói Thúy Liễu, hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến nickname của siêu mẫu Minh Tú nhưng thời gian gần đây, cư dân mạng lại rần rần gọi tên HDV du lịch Thúy Liễu. 

Được biết nhân vật Thúy Liễu mới nổi này có tên thật là Trần Duy Hiếu, sinh năm 1995. Thúy Liễu đang là nhân viên điều hành tại một khu du lịch tỉnh Vĩnh Long và đã có hơn 8 năm kinh nghiệm. Anh chàng thường mặc quần áo bà ba, đeo túi cói, đi guốc và tự nhận mình là đóa hoa rau muống đồng nở muộn.

Thúy Liễu đang hot rần rần trên MXH là ai? - Ảnh 2.

Thúy Liễu đang hot rần rần trên MXH là ai? - Ảnh 2.

Thúy Liễu đang hot rần rần trên MXH là ai? - Ảnh 2.

Thúy Liễu đang hot rần rần trên MXH là ai? - Ảnh 2.

Giọng nói nhẹ nhàng, dễ nghe cùng sự hài hước, duyên dáng đặc biệt, những clip đưa khách đi du lịch Vĩnh Long của Duy Hiếu khiến nhiều người thích thú. Bên cạnh đó, thái độ vui vẻ và cách ứng biến tình huống của Thúy Liễu cũng nhanh chóng gây ấn tượng với cộng đồng mạng.

Với bất kỳ đoàn khách nào, HDV này cũng tỏ ra thân thiết như bạn bè lâu năm, dành tặng chiếc thơm má cho mọi người. Đến lúc chia tay các đoàn khách, Thúy Liễu luôn diễn nét xúc động, nhắn gửi những lời hẹn ước sớm gặp lại nhưng cũng không quên chúc mọi người làm ăn phát đạt.

Chia sẻ về tình cảm mà mọi người dành cho mình, Duy Hiếu viết: “Chưa bao giờ Liễu nghĩ được cưng như vậy! Liễu mãi là một hoa rau muống đồng ở quê, sẽ cháy hết mình vì khách, vì nghề của mình đeo đuổi và đam mê”.

Phía dưới những clip của Thúy Liễu, cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận khen ngợi HDV này quá duyên dáng. Thậm chí nhiều người còn đòi đi du lịch chỉ vì muốn được gặp Thúy Liễu:

- Vì Liễu mà tui sẽ đến miền Tây một chuyến!

- Khách du lịch yêu mến anh vì sự dễ thương, hiền lành, chân chất.

- Chờ ngày 2 Thúy Liễu gặp nhau quá!

- Liễu gánh KPI nguyên cái khu du lịch luôn rồi đó.