Trước tin TikToker Ngọc Béo qua đời, 'đối thủ mạng xã hội' Hoàng Hường có động thái gây chú ý

Sự ra đi đột ngột của nữ TikToker khiến nhiều người bàng hoàng xót xa. Ngoài ra, cái tên Hoàng Hường và động thái của người được cho là 'đối thủ mạng xã hội' của Ngọc Béo cũng khiến dân tình quan tâm.

Tối 11/4, mạng xã hội xôn xao trước tin TikToker Cô Ngọc Béo (41 tuổi) qua đời. Thông tin được chia sẻ trên fanpage chính thức của Ngọc Béo. Sự ra đi đột ngột của nữ TikToker khiến nhiều người bàng hoàng xót xa, bởi mới đây thôi người ta vẫn còn thấy những clip của cô trên các nền tảng mạng xã hội.

Theo thông tin được chia sẻ, nữ TikToker này mất vì văn bệnh ung thư gan, hiện tang lễ đang được tổ chức tại nhà riêng.

Cô Ngọc Béo tên đầy đủ là Tạ Thị Ngọc, 41 tuổi, đang sinh sống ở Hà Nội. Nữ TikToker bắt đầu được cư dân mạng biết đến rộng rãi từ những clip quảng cáo salon làm tóc. Sau đó chuyển hướng sang chia sẻ hình ảnh cuộc sống thường ngày cũng như thực hiện các video ăn uống “mukbang”. Kênh Cô Ngọc Béo trên các nên tảng mạng xã hội đều có lượt theo dõi cao. Hiện tại TikTok của cô đang có 183 nghìn người theo dõi, trên Facebook là 84 nghìn người.

Ngọc Béo khiến nhiều người chú ý với vóc dáng khá đầy đặn, cùng với đó là một số ồn ào “khẩu chiến” qua lại trên mạng xã hội với TikToker Hoàng Hường.

Được biết, trước đó cô từng hợp tác với Hoàng Hường để làm các clip mukbang, đi Hà Giang,... Ngọc Béo cũng được Hoàng Hường mời về hợp tác làm truyền thông cho các sản phẩm và chuỗi nha khoa. Nhờ mối quan hệ này đã khiến cái tên Cô Ngọc Béo được biết đến nhiều hơn.

Tuy nhiên, chỉ một thời gian sau đó, mối quan hệ của Hoàng Hường và Cô Ngọc Béo xảy ra mâu thuẫn. Cuối năm 2022, Ngọc Béo lên tiếng “bóc phốt” Hoàng Hường "qua cầu rút ván". Những video cùng làm với Hoàng Hường đều có kịch bản dàn dựng, việc đi làm từ thiện của Hoàng Hường chỉ nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi. Ngoài ra, cô cũng cho biết bản thân không nhận được đủ số tiền đã cam kết khi làm việc chung với Hoàng Hường.

Trong khi đó, phía Hoàng Hường cũng phản bác lại cho rằng Ngọc Béo bị “ảo tưởng vị trí” khi cả hai hợp tác. Đặc biệt, doanh nhân này nói Ngọc béo không có trình độ học vấn, không biết chữ, không tài năng nhưng khi làm với Hoàng Hường thì được trả lương rất cao phải đến 3 triệu đồng/ ngày.

Đôi bên xảy ra mâu thuẫn và lời qua tiếng lại khiến dư luận dậy sóng trên mạng xã hội một thời gian.

Trên kênh TikTok của vẫn đăng video và mở livestream bình thường vào tối 11/4 sau thông tin TikToker Ngọc Béo qua đời

Trên kênh TikTok của vẫn đăng video và mở livestream bình thường vào tối 11/4 sau thông tin TikToker Ngọc Béo qua đời

Tối 11/4, khi thông tin Cô Ngọc Béo qua đời lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, cái tên Hoàng Hường cũng đồng thời bị réo gọi. Chính vì vậy, động thái mới của Hoàng Hường cũng khiến đông đảo dân tình quan tâm. Được biết, cũng trong tối 11/4, Hoàng Hường vẫn đăng video và mở livestream trên TikTok như bình thường.

Song, khi mọi người nhắc về việc Cô Ngọc Béo, Hoàng Hường không phản hồi cụ thể, cô chỉ nói: “Mọi người tôn trọng mình và người còn lại thì nên biết comment như thế nào giúp mình. Mình học cách tôn trọng người khác là tôn trọng chính mình”. Sau đó, cô cũng chủ động hạn chế phần bình luận dưới các bài đăng và livestream của mình.

Thiên An