Vô địch Cincinnati Masters 2023, Djokovic xé áo ăn mừng

Vô địch Cincinnati Masters 2023, tay vợt kỳ cựu Novak Djokovic đã xé áo ngay ở khoảnh khắc ăn mừng sau trận đấu.

Djokovic vô địch nội dung đơn nam của Cincinnati Masters 2023 sau khi đánh bại đối thủ Carlos Alcaraz ở trận chung kết kéo dài đến gần 4 giờ đồng hồ diễn ra sáng 21/8.

Sau thất bại trước Alcaraz ở chung kết Wimbledon, Djokovic khát kháo vượt qua đối thủ trẻ tuổi ở chung kết Cincinnati Masters. Điều đó không chỉ giúp Nole có thêm danh hiệu mà còn đem đến sự tự tin cho tay vợt người Serbia trước thềm US Open - Grand Slam cuối cùng trong năm.

Trận đấu đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính đúng như mong đợi của người hâm mộ. Trong set 1, Djokovic dẫn 4-2 nhưng thua ngược 5-7. Sang set hai, Alcaraz sớm có điểm break, có cơ hội để kết thúc trận đấu nhưng cuối cùng lại thua ngược ở loạt tie-break.

Trong set đấu quyết định, Nole dẫn 5-3, rồi có 4 điểm quyết định trận đấu nhưng không thể tận dụng. Phải đến điểm quyết định thứ 5, Djokovic mới hạ được Alcaraz khi tay vợt người Tây Ban Nha trả giao bóng ra ngoài.

Giành chiến thắng sau trận đấu kịch tính kéo dài gần 4 giờ đồng hồ, Djokovic đã đăng quang Cincinnati Masters 2023. Quá phấn khích sau chức vô địch, Nole đã xé áo ăn mừng cá nhân thứ 95 trong sự nghiệp.

Sau đây 1 tuần, Djokovic và Alcaraz sẽ bước vào tranh tài ở US Open 2023. 2 tay vợt này cũng chính là những ứng viên hàng đầu cho danh hiệu vô địch của giải Grand Slam cuối cùng trong năm.