Yên Bái: Kẻ chém chết 2 người vì tranh chấp đất đai đã tự tử

Cơ quan chức năng xác định kẻ chém chết 2 người em của vợ cũ vào chiều ngày 28/4 vì tranh chấp đất đai vào đã treo cổ tự tử.
Nguyễn Văn Mạc (51 tuổi, trú tại thôn Trung Tâm, xã An Bình, huyện Văn Yên) chém chết 2 người vì tranh chấp đất đai đang bị công an truy tìm đã treo cổ tự vẫn vào khoảng 9h sáng nay.
 
Liên quan vụ việc, Nguyễn Văn Mạc và bà Đặng Thị Xuân từng kết hôn và có 2 đứa con. Trong thời gian Mạc và bà Xuân lấy nhau, gia đình bên vợ có cho 2 vợ chồng 1 mảnh đất để làm nhà sinh sống.
 
Hiện trường ông Xuyên và bà Nhung bị chém

Nguyễn Văn Mạc đi tù 17 năm, trong tù hắn còn đánh chết 1 người. Sau khi Mạc đi tù về, bà Xuân li dị với y, mảnh đất của hai vợ chồng trở thành khu đất tranh chấp.
 
Bà Xuân nhờ 2 người em là ông Đặng Xuân Xuyên (44 tuổi) và bà Đặng Thị Nhung (39 tuổi) đến trông coi thửa đất ở thôn Trung Tâm, xã An Bình thì bị Nguyễn Văn Mạc chém chết. Sau khi gây án, Mạc đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
 
Tối cùng ngày, lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và trao trả thi thể về cho gia đình lo hậu sự.
 
Hữu Quyền (T/h)