Chi Pu có tài khoản đánh dấu vàng cá nhân trên mạng xã hội Weibo

Vũ Hạnh
Những động thái mới của Chi Pu cho thấy việc cô nàng đang lấn sang sân chơi Cbiz ngày càng gần.

Từ ngày 27/4, Chi Pu đã có tài khoản đánh dấu vàng cá nhân trên mạng xã hội Weibo. Trên trang này, cô được giới thiệu là diễn viên, ca sĩ đến từ Việt Nam. Ngoài ra, tài khoản fanclub của Chi Pu cũng đã được mở hoạt động sẵn.

Đây được cho là động thái chứng minh việc Chi Pu tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là chính xác. Cô đã sẵn sàng cho chương trình lên sóng vào ngày 5/5. Bên cạnh đó, không ít người nhận định rằng chuyện Chi Pu có tài khoản riêng ở mạng xã hội phần lớn dành cho người Trung Quốc là bước đệm để cô lấn sân vào showbiz xứ tỷ dân.

chi pu co tai khoan danh dau vang ca nhan tren mang xa hoi weibo1

Chi Pu có tài khoản đánh dấu vàng cá nhân trên mạng xã hội Weibo.

Tài khoản blogger tại Trung Quốc cho biết Chi Pu sẽ ở trong nhóm nhạc gồm 7 thành viên trình diễn bài hát Moonlight Sunrise của TWICE tại vòng công diễn 1. Nhóm gồm Trần Gia Hoa (Ella), Ngô Thiến, Chi Pu, Trương Gia Nghê, Triệu Lệ Na, Maria (Mai Mizuhashi), Cung Lâm Na.

Vào ngày 28/4, Chi Pu đã chính thức xuất hiện trong MV Gió cuốn đi đâu - bài hát chủ đề của chương trình - với sự tham gia của 33 nghệ sĩ. Chi Pu xuất hiện thứ hai, sau Giả Tịnh Văn. Ca sĩ diện đầm đỏ, thể hiện ca khúc bằng tiếng Trung cùng các thành viên khác.

Được biết, việc Chi Pu góp mặt chương trình thông qua một agency của Thái Lan. Ê-kíp mất hơn một tháng để cân nhắc, tìm hiểu thông tin, tham khảo ý kiến của giới chuyên môn trước khi nhận lời. Hiện ca sĩ có mặt tại Hồ Nam để tham gia tập luyện và ghi hình.

chi pu co tai khoan danh dau vang ca nhan tren mang xa hoi weibo12

Nữ ca sĩ Việt Nam còn được đứng ở vị trí trung tâm giữa dàn sao Hoa ngữ tên tuổi.

Phương Linh (T/h)