Con trai Lý Khôn Thành nêu mánh khóe chiếm tài sản của Lâm Tĩnh Ân

Con trai của cố nhạc sĩ Lý Khôn Thành khẳng định Lâm Tĩnh Ân đã kiểm soát cha mình, không màng đến sức khỏe và tính mạng của ông nhằm chiếm đoạt tài sản.

Con trai Lý Khôn Thành nhiều lần đăng bài chỉ trích Lâm Tĩnh Ân.

Ngày 28/5, Sohu đưa tin Lý Trác Hiên, con trai của cố nhạc sĩ Lý Khôn Thành tiếp tục đăng bài để tố cáo vợ trẻ của cha - Lý Tĩnh Ân lên kế hoạch để chiếm đoạt tài sản.

Theo Lý Trác Hiên, khi sức khỏe của Lý Khôn Thành giảm sút, Lâm Tĩnh Ân chỉ quan tâm hồi phục đôi tay của cố nhạc sĩ. "Lâm Tĩnh Ân hàng ngày xoa bóp tay cho cha tôi nhưng không phải vì muốn ông ấy tốt hơn mà muốn ông ấy có thể viết được văn bản, lập di chúc để lại tài sản cho cô ấy", Lý Trác Hiên chia sẻ.

"Tôi nghe dì nói lại rằng Lâm Tĩnh Ân không muốn thông báo cho tôi về việc cha lâm bệnh nặng, cho tới khi xác nhận rằng ông không thể giao tiếp, vì cô ta sợ mọi người cướp hết tài sản. Tôi biết các mánh khóe của cô ta, nhưng tôi nhẫn nhịn vì muốn cha ra đi được bình an, không phải chịu dày vò", con trai nhạc sĩ Lý Khôn Thành viết.

Lý Trác Hiên chia sẻ thêm khi các con làm tang lễ cho cha có thông báo với Lâm Tĩnh Ân. Tuy nhiên, Lâm Tĩnh Ân sợ phải trang trải chi phí đám tang nên từ chối đến. "Cô ta chỉ nói 'Tôi không cần tham gia'".

Lý Trác Hiên tiết lộ Lâm Tĩnh Ân đã đập phá nhiều đồ đạc trong nhà vì không muốn để các con của Lý Khôn Thành thừa hưởng. Do đó, cô bị Lý Trác Hiên yêu cầu ra khỏi nhà.

Trước đó, ngày 27/5, con trai nhạc sĩ Lý Khôn Thành lên tiếng tố cáo vợ trẻ của cha - Lâm Tĩnh Ân ngụy tạo di chúc hòng chiếm tài sản thừa kế. Anh khẳng định người dì cũng như luật sư riêng chưa từng nghe cố nhạc sĩ đề cập đến việc đăng ký kết hôn hay trao quyền thừa kế cho Lâm Tĩnh Ân.

Buổi lễ kết hôn tại bệnh viện do Lâm Tĩnh Ân tổ chức. Anh cho rằng cô đã tự soạn thảo giấy đăng ký kết hôn, ủy thác tài sản và cầm tay cha anh đóng dấu.

Theo Lý Trác Hiên, sau khi Lý Khôn Thành qua đời, Lâm Tĩnh Ân đã bán xe, rút sạch tiền tiết kiệm của chồng không rõ mục đích. Lý Trác Hiên cho biết nhiều lần yêu cầu Lâm Tĩnh Ân đối chất, giải thích nguồn gốc các tài liệu thừa kế. Tuy nhiên, cô không đồng ý, còn uy hiếp anh.

Con trai cố nhạc sĩ chia sẻ vốn định tuân theo di nguyện của cha nhưng sau khi tìm hiểu từ nhiều phía, anh nghi vấn Lâm Tĩnh Ân đã dàn xếp để tham ô tài sản. Vì vậy, Lý Trác Hiên quyết định đứng ra vạch mặt Lâm Tĩnh Ân và nhờ luật pháp can thiệp.

Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành trở thành vợ chồng hợp pháp vào ngày 1/2 sau 10 năm chung sống. Hai người gặp nhau vào năm 2013. Lúc đó Tĩnh Ân là nữ sinh vừa tròn 17 tuổi. Trong khi Lý Khôn Thành và cha Tĩnh Ân là bạn thâm giao. Nhiều lần qua nhà bạn, ông và cô cháu nhỏ nảy sinh tình cảm.

Khi công bố yêu nhau, mối quan hệ chênh lệch 40 tuổi này bị phản đối kịch liệt. Cha Lâm Tĩnh Ân tuyên bố từ mặt con gái và cắt đứt quan hệ với bạn cũ. Người nhà Tĩnh Ân kiện Lý Khôn Thành vì tội dụ dỗ trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân vẫn đến với nhau. Lâm Tĩnh Ân bỏ học, chuyển đến ở với nhạc sĩ Đài Loan từ năm 2014.