Đám cưới Trang Trần bị bóc mẽ chi tiết 'sai sai', thái độ của khách mời tham dự gây chú ý

Những hình ảnh bên trong lễ cưới của Trang Trần mới đây đã khiến dân mạng 'rần rần'.

Hôm 27/5, khán giả bất ngờ trước thông tin cựu người mẫu Trang Trần tổ chức lễ cưới với ông xã Louis Trần tại Đà Lạt. Những hình ảnh bên trong lễ cưới của Trang Trần được Dược Sĩ Tiến chia sẻ đã thu hút sự quan tâm từ dân mạng.

Đám cưới Trang Trần bị bóc mẽ chi tiết 'sai sai', thái độ của khách mời tham dự gây chú ý Ảnh 1 Dược Sĩ Tiến là một trong số ít những khách mời trong lễ cưới của Trang Trần.

Tuy nhiên ở một diễn biến khác, mới đây nhất, netizen đã bóc mẽ chi tiết có phần "sai sai" bên trong lễ cưới của Trang Trần. Theo đó người dùng này đăng tải những khoảnh khắc bên trong lễ cưới, trong đó có nhiều chiếc ghế trống.

Đám cưới Trang Trần bị bóc mẽ chi tiết 'sai sai', thái độ của khách mời tham dự gây chú ý Ảnh 2

Đám cưới Trang Trần bị bóc mẽ chi tiết 'sai sai', thái độ của khách mời tham dự gây chú ý Ảnh 3 Nhiều chiếc ghế trống xuất hiện trong lễ cưới của Trang Trần. (Ảnh chụp màn hình).

Mặt khác một số khách mời tham dự cũng được netizen đặt nghi vấn là nhân viên phục vụ tiệc cưới vì mặt trang phục trắng, đeo nơ. Dù chưa rõ thực hư câu chuyện này như thế nào, song loạt hình ảnh chứng minh đã trở thành tâm điểm chú ý.

Đám cưới Trang Trần bị bóc mẽ chi tiết 'sai sai', thái độ của khách mời tham dự gây chú ý Ảnh 4 Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên cũng có nhiều dân mạng cho rằng, vì lễ cưới được diễn ra ở Đà Lạt nên rất có thể một số người bạn của Trang Trần không thể sắp xếp công việc để tham dự. Vì thế nên xuất hiện những chiếc ghế trống là điều không có gì quá ngạc nhiên.

Đám cưới Trang Trần bị bóc mẽ chi tiết 'sai sai', thái độ của khách mời tham dự gây chú ý Ảnh 5

 

Đám cưới Trang Trần bị bóc mẽ chi tiết 'sai sai', thái độ của khách mời tham dự gây chú ý Ảnh 6 Nhiều dân mạng để lại bình luận, đặc biệt là thái độ của các khách mời tham dự.

Hiện bài đăng bóc mẽ này vẫn đang nhận được sự quan tâm từ dân mạng và là chủ đề bàn tán. Được biết Trang Trần và chồng - Louis Nguyễn đăng ký kết hôn từ năm 2021 nhưng vì vướng dịch bệnh và bận nhiều công việc, đến nay họ mới có thể tổ chức đám cưới. 

Đám cưới Trang Trần bị bóc mẽ chi tiết 'sai sai', thái độ của khách mời tham dự gây chú ý Ảnh 7

Trước đó, Trang Trần cũng từng bật mí về ngày trọng đại của cuộc đời: "Chúng tôi sẽ cưới vào ngày 27/5 ở một địa điểm ngoài trời tại Đà Lạt. Vợ chồng tôi muốn hôn lễ diễn ra giản dị, thân tình, ấm cúng nên chỉ mời 50 khách, gồm người thân và bạn bè gắn bó lâu năm tham dự. 

Tôi quen biết nhiều, đã đi dự hàng trăm đám cưới nên lần này chắc sẽ bị nhiều người trách vì sao không mời họ. Ông xã tôi từ Mỹ về, không có nhiều thời gian nên chúng tôi chỉ muốn làm một buổi tiệc nhỏ để mọi người có thể trò chuyện, tâm tình chứ không định tốn tiền tỷ làm một đám cưới linh đình, hoành tráng".