Ngày 4/1 vừa qua em Lê Tràng A., 17 tuổi, học sinh lớp 11, THPT Đông Anh, Hà Nội đã có chuyến dã ngoại tham quan đảo Ngọc Xanh cùng cả trường. Theo ông nội kể lại, em đã dậy rất sơm và chuẩn bị đồ kỹ càng, chỉn chu 'như con gái'.
Sau khi tham quan lăng Bác thì đoàn có đến khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, Phú Thọ cho các học sinh vui chơi và trải nghiệm những điều mới lạ từ thực tế cuộc sống.
Ngay sau đó, Lê Tràng A. cùng các bạn đã chơi tàu lượn siêu tốc, chẳng may thiết bị trục trặc nên 2 toa cuối đã trật bánh và lăn ra khỏi đường ray và rơi từ trên cao xuống đất. A cùng hai bạn khác bị ngã xuống đất và A bị thương nặng ở đầu, có tiên lượng rất xấu.
Ngay sau khi nghe tin, cô hiệu trưởng cùng ông nội A đã tức tốc đến địa điểm xảy ra tai nạn. Thoạt đầu ông chỉ nghĩ cháu chỉ bị thương nhẹ và sớt xát đơn giản, khi đến nơi cháu bất động, nghe mọi người nói đến những rủi ro xấu khiến ông mất tâm trí, đứng không vững, bủn rủn chân tay. Sau khi khám nghiệm tử thi, A nhanh chóng được đưa về nhà và tổ chức ma chay.
Bố mất chưa được bao lâu lại đến lượt con qua đời khiến cả nhà tang thương
Ông nội bàng hoàng khi nghe tin cháu mất.Ảnh: Kênh14
Được biết 7 tháng trước bố em cũng mới qua đời do điện giật, đau thương chưa nguôi ngoai thì giờ con trai cũng ra đi khiến mẹ đau đớn đến tột cùng, ngày qua mẹ đã liên tục ngất xỉu và có ý tế tại nhà túc trực.
Ông nội cũng bàng hoàng chưa tin vào sự thật rằng đã mất cháu, mọi sự diễn ra quá nhanh khiến ông không kịp trở tay, ông chia sẻ giờ mất con, mất cháu cuộc sống của ông cũng không còn ý nghĩa nữa. Lúc này ông rất thương con dâu và mong muốn nhà trường phải có trách nhiệm, đi chơi nâng cao hiểu biết nhưng cũng cần an toàn tuyệt đối cho học sinh.