Hot girl Sam đăng ký kết hôn, che mặt và giấu kỹ danh tính chồng

Trao đổi với phóng viên, đại diện truyền thông của Sam xác nhận thông tin người đẹp 9X đăng ký kết hôn.

Tối 28/4, Sam khiến công chúng bất ngờ khi khoe ảnh đăng ký kết hôn. Trong hình, nữ diễn viên Gia đình là số 1 cười tươi tắn, nắm chặt tay chồng nhưng khéo léo che mặt. Kèm theo bức ảnh này, Sam viết: "Chính thức chốt sổ ạ!".

Hot girl Sam đăng ký kết hôn, che mặt và giấu kỹ danh tính chồng - 1

Sam cùng chồng đi đăng ký kết hôn (Ảnh: Facebook nhân vật).

Bên dưới bài đăng của Sam, nhiều bạn bè, đồng nghiệp như diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, nhà thiết kế Đỗ Long... cùng đông đảo người hâm mộ để lại bình luận chúc phúc cho cô.

Chỉ trong ít phút sau khi chia sẻ, bài đăng thông báo tin vui của Sam đã nhận về hơn 50 ngàn lượt yêu thích cùng hàng ngàn lượt bình luận. 

Hồi tháng 12/2022, trao đổi với phóng viên Dân Trí, đại diện truyền thông của Sam xác nhận người đẹp được cầu hôn nhưng không tiết lộ danh tính "nửa kia" cũng như kế hoạch đám cưới.

Trước đó không lâu, Sam cũng chính là người bắt được hoa cưới từ cô dâu trong đám cưới của Diệu Nhi - Anh Tú tại Phan Thiết.

Hot girl Sam đăng ký kết hôn, che mặt và giấu kỹ danh tính chồng - 2

Người đẹp được cầu hôn cách đây ít tháng (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước đây, Sam nhiều lần gây "choáng" khi đưa ra những tiêu chuẩn bạn trai khó nhằn. Trong talkshow Cốc cốc Sam ơi, nữ diễn viên không ngần ngại cho biết mong muốn bạn trai có tài chính vững vàng, tối thiểu phải 30 - 40 tỷ đồng trong tài khoản.

Chia sẻ quan niệm về tình yêu, Sam từng bộc bạch: "Khi chọn người yêu, tôi sẽ quan tâm đến việc anh ấy đối xử với tôi như thế nào, thương gia đình tôi thế nào... Còn anh ấy có gì cũng không quan trọng vì nó đâu phải của mình. Cuối cùng mấy cái đó cũng thuộc về người ta".