Lý do Thu Phương và Dũng Taylor sống thử suốt 11 năm mà không chịu cưới

'Ở độ tuổi ngoài 50, quyết định kết hôn khẳng định chúng tôi không chỉ yêu nhau mà còn thuộc về nhau', Dũng Taylor - chồng sắp cưới ca sĩ Thu Phương chia sẻ.

Theo Dũng Taylor, 11 năm đính hôn của họ là "cuộc thử thách lẫn nhau". Thời mới quen nhau, Dũng Taylor độc thân, không có kinh nghiệm trong hôn nhân hay chăm sóc, giáo dục con cái.

Thu Phương tin rằng Dũng Taylor chưa đủ trải nghiệm, nhẫn nại và bao dung để làm chồng, làm cha. Vì vậy, chị dùng quãng thời gian sau đính hôn để thử thách ông bầu.

Thu Phương và Dũng Taylor trong lễ đính hôn ngày 12/12/2012.Thu Phương và Dũng Taylor trong lễ đính hôn ngày 12/12/2012.

Ngược lại, Dũng Taylor khi ấy không yên tâm về vợ sắp cưới là ca sĩ nổi tiếng. Anh muốn dùng thời gian chứng minh Thu Phương có thể sống cuộc đời bình dị, lo cho chồng con và gia đình như người bình thường.

"Bởi người càng nổi tiếng, càng thành công cái tôi càng lớn. Họ sẽ dễ chấp mà còn chấp thì còn khổ, không giữ được hạnh phúc", Dũng Taylor nói.

Vì vậy, dù yêu nhau và có 2 con Barry, Hailey, Thu Phương và Dũng Taylor vẫn muốn đi qua tất cả thử thách để quyết định xây tổ ấm, ở bên nhau hết quãng đời còn lại.

Sau 11 năm sống thử, đi qua sóng gió, thăng trầm, họ quyết định trở thành vợ chồng hợp pháp theo pháp luật của Mỹ.

Thu Phương và Dũng Taylor khoe nhẫn cưới.

Thu Phương và Dũng Taylor khoe nhẫn cưới.

Dũng Taylor nói thêm đây là thời điểm kết hôn hợp lý. 10 năm trước, hai người đều còn nhiều hoài bão, đam mê riêng. Họ chủ quan, chưa có ý thức phấn đấu để trở nên tốt hơn trong mắt người còn lại và chưa biết cách buông bỏ trong cuộc sống.

"Nếu kết hôn sớm, chúng tôi có thể trở thành một trong những số liệu thống kê ở Mỹ: hơn 50% cặp vợ chồng sẽ ly hôn trong 3 năm đầu, 70% cặp vợ chồng sẽ ly hôn sau 14 năm sau kết hôn", ông bầu hài hước.

Việc kết hôn ở độ tuổi ngoài 50, theo Dũng Taylor, cho thấy vợ chồng anh không chỉ yêu mà còn thuộc về nhau. Anh tin kết hôn là thủ tục cần thiết, vừa hợp thức hóa về mặt pháp luật vừa để các con chứng kiến tình yêu và sự trân trọng của bố mẹ dành cho nhau. "Thời gian khẳng định giá trị đích thực của mọi thứ, nhất là tình yêu", anh kết luận.

Dũng Taylor sinh năm 1968, từng làm kỹ sư trước khi sáng lập công ty giải trí, trở thành bầu show ở Mỹ. Anh và Thu Phương bắt đầu bằng mối quan hệ bầu show - ca sĩ, sau đó quý mến nhau.

Tổ ấm hạnh phúc của hai người.

Tổ ấm hạnh phúc của hai người.

Thấy Thu Phương vất vả, anh giúp đỡ chị nhiều trong cuộc sống. Dũng Taylor là bạn của Thu Phương và chồng cũ - ca sĩ Huy MC nên rất hiểu những vấn đề chị đối mặt.

Dần dần Dũng Taylor đồng cảm rồi yêu Thu Phương. Năm 2008, Dũng Taylor thay chị về Việt Nam, đón hai con Thanh Thảo và Duy Hải sang Mỹ.

Năm 2012, anh cầu hôn Thu Phương. Họ cứ thế chung sống, là "vợ chồng sắp cưới" suốt 11 năm, có 2 con chung là Barry (sinh năm 2009) và Hailey (sinh năm 2012).

Ngày 9/5 vừa qua, Thu Phương và Dũng Taylor đều đăng ảnh đeo nhẫn cưới, thông báo chính thức kết hôn.

Dũng Taylor viết: "Tôi là người đàn ông hạnh phúc nhất hôm nay khi được nàng đồng ý kết hôn, kết thúc cuộc đời độc thân. Cảm giác lần đầu tiên đeo nhẫn tay trái thật lạ nhưng con tim thật ấm áp vô cùng".

Gia Bảo