Sắc vóc hoa hậu Mai Phương Thúy sau nghi vấn sinh con gái giấu kín

Vũ Hạnh
(NLĐO) - Mới đây nhất, đoạn clip Mai Phương Thúy đùa giỡn cùng một bé gái trên giường với nhiều biểu cảm gần gũi, thân thiện như mẹ con càng khiến cho đồn đoán của cư dân mạng giống thật.

Sắc vóc hoa hậu Mai Phương Thúy sau nghi vấn sinh con gái giấu kín - Ảnh 1.

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Tin đồn Mai Phương Thúy mang bầu, sinh con gái với đại gia giấu mặt xuất hiện khi loạt ảnh Hoa hậu Việt Nam 2006 dắt tay một bé gái bên cạnh là một người đàn ông lan tràn trên mạng xã hội. Ngoài ra, hình ảnh người đẹp sinh năm 1988 xuất hiện trong phòng sinh khiến cư dân mạng đồn đoán trái chiều. Mới đây nhất, đoạn clip Mai Phương Thúy đùa giỡn cùng một bé gái trên giường với nhiều biểu cảm gần gũi, thân thiện như mẹ con càng khiến cho đồn đoán của cư dân mạng giống thật.

Tuy nhiên, ngay sau đó, mẹ của bé gái đi cùng Mai Phương Thúy, chị Phương Châm, đã lên tiếng xác nhận, bản thân mới là mẹ bé Ella (cô bé xuất hiện bên Hoa hậu Mai Phương Thúy). "Sự thật tôi mới là mẹ đẻ của Ella chứ không phải như dân mạng đồn đoán bé là con của Thúy (Hoa hậu Mai Phương Thúy - PV) và một vị đại gia. Hoa hậu Mai Phương Thúy là mẹ nuôi của con tôi. Trước đó, khi tôi sinh con gái, Thúy vào phòng sinh và cắt dây rốn, đỡ đầu cho con gái", chị Phương Châm chia sẻ với truyền thông.

Sắc vóc hoa hậu Mai Phương Thúy sau nghi vấn sinh con gái giấu kín - Ảnh 2.

Cô lần đầu xuất hiện sau tin đồn mang thai, sinh bé gái đầu lòng cho đại gia giấu mặt

Xuất hiện sau tin đồn sinh con, hoa hậu Mai Phương Thúy gây chú ý bởi diện mạo xinh đẹp. Phong cách thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2006 nhận được nhiều lời khen ngợi từ dàn sao Việt và người hâm mộ. Thậm chí, diễn viên Huy Khánh khen ngợi vẻ ngoài trẻ trung của Hoa hậu Mai Phương Thúy và gọi cô là "bé Thúy 18 tuổi". Dù được khen ngợi vẻ ngoài trẻ trung ở tuổi ngoài 30 nhưng Hoa hậu Mai Phương Thúy khá thẳng thắn khi đề cập đến vấn đề tuổi tác. Thậm chí, người đẹp sinh năm 1988 thừa nhận: "Tôi bắt đầu già đi rồi".

Sắc vóc hoa hậu Mai Phương Thúy sau nghi vấn sinh con gái giấu kín - Ảnh 3.

Sắc vóc hoa hậu Mai Phương Thúy sau nghi vấn sinh con gái giấu kín - Ảnh 4.

Sắc vóc hoa hậu Mai Phương Thúy sau nghi vấn sinh con gái giấu kín - Ảnh 5.

Cô rất xinh đẹp bất chấp cam thường

Được biết, Hoa hậu Mai Phương Thúy có niềm đam mê và theo đuổi bộ môn chạy bộ đã nhiều năm nay vừa để giữ gìn sắc vóc, nâng cao sức khỏe. "Tôi theo đuổi môn chạy bộ hơn 6 năm nay. Đây là bộ môn giúp tôi duy trì được sức khỏe, giữ gìn vóc dáng cũng như tinh thần thoải mái. Vì vậy khi có những giải chạy bộ phù hợp hướng đến việc lan tỏa thông điệp nhân văn về cuộc sống mới, khích lệ tinh thần mọi người vượt qua khó khăn hay những giải chạy với mục đích thiện nguyện thì tôi đều sắp xếp công việc tham gia", cô nói.

Mai Phương Thúy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2006. Dù ở hiện tại người đẹp sinh năm 1988 khá hạn chế tham gia những hoạt động của làng giải trí nhưng cô vẫn là tâm điểm thu hút sự chú ý của người hâm mộ mỗi lần xuất hiện. Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng là người đẹp khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Cô hiếm hoi tiết lộ về người bạn trai cô quen từ năm 20 tuổi.

Sắc vóc hoa hậu Mai Phương Thúy sau nghi vấn sinh con gái giấu kín - Ảnh 6.

Người đẹp khẳng định không mang bầu

Cô cũng từng chia sẻ với truyền thông rằng đã có bạn trai lâu năm nhưng kiên quyết giấu kín danh tính, hình ảnh của người ấy. Chính vì thế, người đẹp vướng một số ồn ào về đời tư. Hồi cuối năm 2022, nàng Hậu đăng một bức ảnh vô tình để lộ vòng 2 lùm lùm làm dấy lên tin đồn mang thai, bí mật sinh con. Ngay lập tức, Mai Phương Thúy đăng ảnh đính chính: "Tôi không mang bầu".

Trong một sự kiện, khi được hỏi về việc kết hôn sinh con, người đẹp thẳng thắn trả lời: "Tôi thích nhiều con, có khoảng 5 đứa con. Tuy nhiên tôi 34 tuổi rồi mà chưa sinh đứa đầu tiên thì cũng không biết 5 đứa con đến từ đâu".

Sắc vóc hoa hậu Mai Phương Thúy sau nghi vấn sinh con gái giấu kín - Ảnh 7.

Dù ít hoạt động nghệ thuật nhưng cô là hoa hậu nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng

Thùy Tran