Thái độ của doanh nhân Đào Lan Hương khi Shark Bình đưa 2 con đi du lịch cùng Phương Oanh

Phía dưới hình ảnh khoe xe sang mới tậu của doanh nhân Đào Lan Hương, dân tình đã để lại nhiều bình luận khen nhan sắc.

Sau những ồn ào hôn nhân với Shark Bình, cuộc sống của doanh nhân Đào Lan Hương được dân tình quan tâm. Mới nhất, nữ Chủ tịch thay ảnh đại diện là ảnh check-in đi nhận chiếc xe Lexus mới tinh. Cập nhật này của nữ doanh nhân thu hút sự chú ý của số đông bởi đây là động thái đầu tiên của cô sau khi Shark Bình công khai dẫn 2 con riêng du lịch cùng Phương Oanh.

Trong lần khoe về mối quan hệ giữa con riêng và bạn gái của Shark Bình cách đây chưa lâu, doanh nhân Đào Lan Hương đã thể hiện thái độ qua một số chia sẻ trên MXH. Nhưng lần này, cô hoàn toàn không nhắc đến tên ai, chỉ tập trung vào cuộc sống riêng.

 Thái độ của doanh nhân Đào Lan Hương khi Shark Bình đưa 2 con đi du lịch cùng Phương Oanh - Ảnh 1.
Hình ảnh mới nhất của doanh nhân Đào Lan Hương.

Trong hình ảnh này, doanh nhân Đào Lan Hương còn nhận được lời khen nức nở từ cư dân mạng vì vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung. Cô mặc một chiếc váy trắng tôn dáng, tone sur tone với chiếc xe và cười rạng rỡ.

Phần lớn bình luận đều cho rằng hình ảnh này rất hợp với nữ doanh nhân, giúp cô trẻ ra cả chục tuổi. Thậm chí có người còn giục lấy chồng, mong cô sớm tìm thấy hạnh phúc mới. Một số bình luận từ cư dân mạng:

- Chị Hương rất hợp style thời trang và make up này nhá! Lần sau cứ thế chị ơi!

- Giật mình phải nhìn đi nhìn lại xem có đúng chị Hương không. Trẻ ra 20 tuổi đấy chị ạ!

- Vẻ đẹp của thông minh và tri thức.

- Thần thái của người phụ nữ đẹp về mọi mặt.

- Lấy chồng thôi chị ơi!

Trong khi đó, Shark Bình đã đăng ảnh đi du lịch cùng hai con tại Đài Loan (Trung Quốc) dịp nghỉ lễ vừa qua. Cùng thời điểm, Phương Oanh cũng check-in tại đây, dù không chụp ảnh chung nhưng nhiều người vẫn cho rằng cặp đôi đang đưa con riêng của vị “cá mập” đi du lịch.

Bên cạnh đó, cả Shark Bình và Phương Oanh vẫn tiếp tục thẳng thắn đáp trả những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, đặc biệt là khi nữ diễn viên bị mỉa mai "giật chồng người khác".

Dù không đăng ảnh chụp chung nhưng nhiều người cho rằng Phương Oanh và 2 con Shark Bình có mối quan hệ tốt đẹp.