Thực hư Khánh Phương không đi hát vì quá giàu

Vũ Hạnh
Ca sĩ Khánh Phương cho biết dù nghèo hay giàu, anh cũng sẽ đi hát tới khi không còn hát được nữa.

Trong chương trình Mái ấm gia đình Việt, Khánh Phương hiếm hoi bật mí về cuộc sống của mình. Giọng ca “Chiếc khăn gió ấm” thẳng thắn lên tiếng về tin đồn quá giàu nên không mặn mà với việc đi hát.

Anh khẳng định: "Tình yêu âm nhạc luôn chảy trong máu của tôi nên dù gia đình giàu hay nghèo, tôi cũng sẽ đi hát đến khi không còn hát được nữa".

Thực hư Khánh Phương không đi hát vì quá giàu 1Ca sĩ Khánh Phương

Khánh Phương cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi dù đi đâu, anh cũng nhận được sự ủng hộ và chào đón của khán giả.

“Tôi hạnh phúc vì những ca khúc của mình đồng hành với thanh xuân của nhiều bạn trẻ và được yêu thích đến tận bây giờ. Đi đến đâu, tôi cũng được yêu cầu hát những ca khúc đó”, Khánh Phương chia sẻ và tiết lộ tới gian tới, anh sẽ phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc mới và tổ chức liveshow tri ân khán giả nhân dịp kỉ niệm 15 năm ca hát.

Đáng chú ý, nam ca sĩ bật mí sắp tới, sẽ kết hợp với một số nhạc sĩ trẻ để mang đến hình ảnh mới mẻ cho khán giả. Trong mắt anh, lứa nhạc sĩ, ca sĩ trẻ ngày nay đều là những người tài năng, tư duy âm nhạc hiện đại, nhanh nhạy với các xu hướng âm nhạc trên thế giới. Bản thân anh cũng không ít lần cover ca khúc của những ca sĩ trẻ.

Nói về chuyện tình cảm của mình, nam ca sĩ thừa nhận đã bị gia đình giục về chuyện kết hôn. Dù vậy, Khánh Phương vẫn chưa vội vàng.

Thực hư Khánh Phương không đi hát vì quá giàu 2Khánh Phương là ca sĩ khá kín tiếng trong làng giải trí

“Để chọn một người hợp với mình và có thể đi hết quãng đời còn lại không phải chuyện dễ dàng, nhất là với nghệ sĩ. Năm qua, tôi cũng bận rộn với các dự án âm nhạc và công việc kinh doanh”, nam ca sĩ thổ lộ. Tuy nhiên anh hứa sẽ sớm chia sẻ tin vui tình cảm với khán giả.

Khánh Phương sinh năm 1981 tại TP.HCM. Năm 2001, anh đứng ra thành lập nhóm nhạc MP5 với Trương Thế Vinh, Trần Tuyên, Phương Tài. Sau khi nhóm tan rã, anh bắt đầu sự nghiệp solo. Thập niên 2000, Khánh Phương nổi đình đám với nhiều bản hit như: Chiếc khăn gió ấm, Mưa thủy tinh, Lặng yêu, Hình bóng của mây…

Hiện tại, bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Khánh Phương còn tham gia kinh doanh. Nam ca sĩ đang là thành viên HĐQT của Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01. Anh hiện nắm giữ gần 1,7 triệu cổ phiếu, tương ứng tỷ lệ 24,26% vốn và đang là cổ đông lớn nhất tại doanh nghiệp bất động sản này.

Theo báo Giao Thông