Trấn Thành có động thái gì sau clip Hari Won không mang nhẫn cưới làm rộ nghi vấn 'trục trặc' hôn nhân?

Vũ Hạnh
Trấn Thành có động thái mới nhất trước ồn ào liên quan đến chuyện hôn nhân với Hari Won.

Cách đây ít hôm, Hari Won gây chú xôn xao khi đăng tải đoạn clip mới. Trong clip, cô đã thực hiện động tác múa xoay tay trên nền nhạc ca khúc Flower của Jisoo. Ngay lập tức, netizen đã "soi" được ngón áp út của nữ ca sĩ không đeo nhẫn cưới. Từ đây, xuất hiện tin đồn Trấn Thành và Hari Won gặp "trục trặc" hôn nhân.

Hậu nghi vấn rạn nứt hôn nhân với Trấn Thành, Hari Won gây xôn xao khi không đeo nhẫn cưới Ảnh 1

​​​​​​

Trước ồn ào, vào tối ngày 10/5, Trấn Thành có động thái mới. Trên trang cá nhân, nam diễn viên không hề nhắc đến chuyện của bà xã mà chỉ chia sẻ đoạn clip ngắn nhằm quảng bá cho một bộ phim mới có sự xuất hiện của anh.

Phía dưới phần bình luận, đông đảo netizen bày tỏ sự thắc mắc trước thông tin Hari Won không mang nhẫn cưới, tuy nhiên nam diễn viên không phản hồi.

Trấn Thành đăng PR phim mới giữa "bão" ồn ào

Trấn Thành đăng PR phim mới giữa "bão" ồn ào

Từ trước đến nay, Trấn Thành rất hiếm khi liên tiếng trước những tin đồn thiếu kiểm chứng. Gần đây nhất là drama về tiền bạc, nguồn cơn xuất phát từ bài đăng của một cô gái - sở hữu hơn 80 nghìn lượt follow trên mạng - tố ông xã Hari Won "quỵt tiền" ăn chơi 187 triệu. Bài đăng có nội dung mơ hồ, hình ảnh mờ nét, chụp không rõ mặt, người hâm mộ cho rằng những tin đồn vô căn cứ tương tự thì Trấn Thành không cần phải lên tiếng.

Liên quan đến nghi vấn ký hợp đồng hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành từng có chia sẻ trong một bài phỏng vấn hồi đầu tháng 1 năm nay. Anh nói: "Trên thế giới này có ai ký hợp đồng hôn nhân tới 7 năm không? Tôi không nghĩ vậy đâu, ai mà đủ kiên nhẫn ký lâu như vậy". Nam diễn viên cũng thắc mắc nếu ký thì bản thân anh sẽ được lợi gì từ điều này.

Trấn Thành và Hari Won đang là cặp đôi được quan tâm

Trấn Thành và Hari Won đang là cặp đôi được quan tâm

Hiện tại, những thông tin liên quan đến vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đang được cư dân mạng quan tâm.

Cát Anh