Chàng trai người Mỹ gốc Việt đăng quang Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới

Hansel Trần - chàng trai người Mỹ gốc Việt, thí sinh đại diện Mỹ - trở thành Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023.

Ngày 20/5, chung kết cuộc thi quốc tế Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới - Miss & Mister Fitness Supermodel World 2023 diễn ra tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Ban giám khảo gồm Phó Chủ tịch Liên đoàn Thể hình Đông Nam Á Huỳnh Ngọc Minh, NSND Mai Trung Kiên, nhà thiết kế Tuyết Lê, Hoa hậu Trái đất 2017 Karen Ibasco, Hoa hậu Toàn cầu 2022 Shane Tormes, Hoa hậu Đại dương 2012 Đặng Thu Thảo, người đẹp Phan Thị Mơ và người mẫu Cao Xuân Tài.

Top 40 thí sinh đến từ các quốc gia lần lượt tham gia phần thi trình diễn hình thể - bikini và trang phục dạ hội.

Top 5 bảng Nam gồm đại diện các quốc gia: Mỹ, Philippines, Slovakia, Ấn Độ và Canada. Top 5 bảng Nữ gồm đại diện các quốc gia: Philippines, Việt Nam, Canada, Croatia và Guinea. Những thí sinh này thi ứng xử để xếp hạng.

Đại diện Croatia, Mỹ đoạt Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023.Đại diện Croatia, Mỹ đoạt Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023.

Trước câu hỏi: "Thử thách lớn nhất cuộc đời bạn là gì?", đại diện Mỹ - Hansel Trần trả lời: "Phần lớn cuộc đời ở Mỹ nhưng tôi quyết định bỏ lại những gì thân thuộc để trở về Việt Nam vì tôi tin mình đại diện cho cả 2 quốc gia.

Thử thách lớn nhất với tôi là hiểu biết rất ít về Việt Nam, có rất ít bạn bè ở đây. Tôi nghĩ cuộc sống luôn xoay quanh những gì không như ý nhưng bạn phải tìm thấy niềm vui, chấp nhận khó khăn để trưởng thành và từ đó giúp đỡ người khác. Đây cũng là thông điệp tôi mang đến cuộc thi này".

Trong khi đó, phần thi ứng xử của top 5 bảng Nữ xoay quanh các chủ đề như đức tính của phụ nữ; định nghĩa về phụ nữ bản lĩnh, tự tin và mạnh mẽ của thời nay; trải nghiệm tại Việt Nam...

Chung cuộc ban giám khảo công bố đại diện Mỹ - Hansel Trần đoạt Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 và đại diện Croatia - Natalija Miserda đoạt Hoa hậu Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023.

Các giải phụ bảng Nam gồm: đại diện Lào thắng giải Bình chọn, đại diện Mỹ thắng giải Truyền thông và đại diện Việt Nam thắng giải Trang phục dạ hội đẹp nhất. Các giải phụ bảng Nữ gồm: đại diện Lào thắng giải Bình chọn, đại diện Mongolia thắng giải Truyền thông và đại diện Thái Lan thắng giải Trang phục dạ hội đẹp nhất.

Vẻ đẹp hình thể của Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023.

Vẻ đẹp hình thể của Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023.

Hansel Trần tên tiếng Việt là Trần Đạt Hiển, sinh năm 1998, cao 1,85 m, nặng 83 kg, là người Mỹ gốc Việt. Từ sinh viên chuyên ngành Tài chính Đại học Chicago, anh có dịp tiếp xúc với công việc người mẫu và nhanh chóng say mê.

Hiện tại, 9X đang làm người mẫu tự do, về lâu dài muốn hướng đến sự nghiệp ổn định. Để đảm bảo tài chính cá nhân, anh quan tâm các nguồn thu nhập thặng dư cũng như cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản Mỹ và một số nước châu Á.

Gia Bảo