Con gái 12 tuổi của Beckham bị cấm trang điểm khi ra đường

Victoria Beckham cho phép con mặc những gì mình thích, thực hiện đam mê làm đẹp nhưng trong khuôn khổ nhất định, đặc biệt không được trang điểm mỗi khi ra đường.

Trong cuộc phỏng vấn của The Times , Victoria Beckham nói Harper có nhiều cơ hội tiếp thu kiến thức làm đẹp vì cô luôn đưa con theo cùng mỗi khi nghiên cứu mỹ phẩm, dự án về các sản phẩm làm đẹp.

Victoria Beckham còn tiết lộ Harper là tín đồ thời trang, thích shopping. Cô bé luôn xin phép mẹ đi mua sắm sau giờ học. Bà Beck thường đi cùng con gái. Điều Harper Beckham thích làm nhất là trang điểm và làm video makeup.

"Con tôi giỏi make up, hoàn toàn có thể tạo khối như chuyên gia trang điểm. Nhưng tôi không cho phép con trang điểm khi xuống phố, trừ dịp đặc biệt. Con bé có thể thoải mái làm bạn với son phấn trừ dịp đặc biệt", bà Beck nói với The Times.

Con gái 12 tuổi của Beckham bị cấm trang điểm khi ra đường - Ảnh 1.

Con gái 12 tuổi của Beckham bị cấm trang điểm khi ra đường - Ảnh 1.Harper Beckham bên gia đình.

Harper Beckham còn thừa hưởng gen yêu thời trang từ mẹ. Cô bé có khả năng phối trang phục đa phong cách từ những bộ hàng hiệu. Victoria còn gọi con gái là "nàng thơ số một". Vợ cựu danh thủ người Anh thường thiết kế đồ riêng cho con để Harper thỏa sức với thời trang.

Bà Beck còn tiết lộ công việc thường nhật mỗi sáng là kẻ lông mày. Beckham chưa bao giờ nhìn thấy vợ trong tình trạng không vẽ mày. Nhà thiết kế nói chân mày của cô xấu do theo đuổi trào lưu mày mảnh từ những năm 2000.

"Lông mày tôi bị nhổ nhiều và mọc không đều. Tôi tự ti về điều đó vì gương mặt thay đổi hoàn toàn sau khi nhổ lông mày", Victoria Beckham nói.

Trước đây, Victoria Beckham bày tỏ quan điểm dạy con gái là không ép buộc Harper làm theo ý mình, nhất là trong việc chọn nghề. Bà Beck thấy vui khi con gái hứng thú với thời trang, tương lai nối nghiệp mẹ.

Harper Beckham sinh năm 2011. Cô con gái duy nhất của Beckham trong số 4 người con từ khi ra đời được truyền thông chú ý. Từ nhỏ, Harper được Beckham và Victoria cưng chiều, cho mặc toàn hàng hiệu. Cô bé cũng tiếp xúc thời trang từ sớm, ngồi hàng ghế đầu ở những buổi diễn lớn, hình thành năng khiếu yêu thời trang, làm đẹp.