Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị chỉ trích biểu diễn phản cảm

Việc diện trang phục giống trang phục áo tắm trên sân khấu cùng khoảnh khắc cúi người hớ hênh, nhiều người cho rằng Engfa Waraha gợi cảm quá đà.

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 Engfa Waraha và Á hậu Charlotte Austin vừa tổ chức đêm nhạc tại Mỹ. Tại buổi concert, cựu Miss Grand xứ chùa vàng diện trang phục theo phong cách Y2K. Điều đáng nói, phần trên của trang phục trông như bikini, chỉ hợp đi biển.

Do biểu diễn trên sân khấu, được khán giả thưởng tiền, Engfa Waraha liên tục cúi người nhận tiền, để lộ nhiều khoảnh khắc khá nhạy cảm trên sân khấu.

Dưới phần bình luận, bên cạnh khán giả ủng hộ Engfa, nhiều người cho rằng cách mặc của cô phản cảm, nhất là khi biểu diễn ở chỗ đông người, khi cúi mình có thể để lộ phần cơ thể không mong muốn.

Nhiều người còn cho rằng hình ảnh hoa hậu mặc áo tắm diện trên sân khấu ca nhạc là chưa phù hợp. Engfa từng bị chỉ trích khi mặc trang phục xuyên thấu dẫn chương trình MC, nhưng đó là show về bikini nên người đẹp được cảm thông hơn hiện tại.

Trước đó, Engfa Waraha và Charlotte Austin là cặp người đẹp được yêu thích ở Thái Lan do được người hâm mộ ghép cặp. Họ bán được vé xem nhạc, kinh doanh nhờ thương hiệu Englot.

Đây cũng là lần đầu chủ tịch Miss Grand Thailand đưa các người đẹp sang Mỹ với tư cách nghệ sĩ biểu diễn (trước đó các talent thuộc nhà MGI chỉ ra nước ngoài làm từ thiện, hoạt động trong vai trò hoa hậu).

Miss Grand International đang có kế hoạch khai thác các hoa hậu ở nhiều lĩnh vực, từ ca hát, nghệ sĩ biểu diễn đến kinh doanh online.

Engfa Waraha đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan và đại diện xứ chùa Vàng dự thi Miss Grand International 2022, đạt giải Á hậu 1. Thời điểm được xướng tên, cô bị nhiều người hâm mộ sắc đẹp chỉ trích là không xứng đáng do phần thuyết trình bằng tiếng Anh sai nhiều lỗi cơ bản.

Nhưng thực tế Engfa Waraha là hoa hậu có tính thương mại nhất trong dàn hoa hậu bước ra từ Miss Grand Thailand. Cô thành công khi ghép cặp cùng Á hậu 5 Charlotte Austin tạo thành thương hiệu Englot hái ra tiền. Tuy chưa từng lên tiếng hẹn hò, việc Engfa công khai thuộc cộng đồng LGBTQ+ khiến fan càng khẳng định cả hai đang trong mối quan hệ.

Là ca sĩ trước khi trở thành hoa hậu, Engfa có khả năng biểu diễn trên sân khấu. Tuy nhiên, việc thể hiện vũ đạo quá đà, ăn mặc có phần hơi phóng khoáng khiến cô gặp không ít lời phàn nàn.

Engfa Waraha kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand Thailand sau khi trao vương miện cho người kế nhiệm Aoom Thaweeporn.