Hotgirl TikTok chấp nhận chui vào bể cá 'làm trò' để nhận tiền dù mắt vừa phẫu thuật

Cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi TikToker Ngân Baby (SN 2002) chấp nhận bơi trong bể cá để nhóm thanh niên quay video.

Ngân Baby tên thật là Nguyễn Thị Hoàng Ngân (SN 2002). Cô được biết đến là hột TikToker với những đoạn video nhảy cover điêu luyện. Mới đây, nhiều người đã "hốt hoảng" khi bắt gặp hình ảnh Ngân Bây chui vào bể cá, uốn éo như "nàng tiên cá". Xung quanh, một số thanh niên vui vẻ đứng nhìn.

Đoạn video được đăng tải trên nền tảng TikTok, thanh niên tên H. đã đính kèm chú thích: "Chơi cá nó ở cái tầm, mới tậu được em cá dọn bể độc lạ Bình Dương". Ngay lập tức, đoạn video này đã nhận được nhiều sự chú ý, tương tác từ mạng xã hội.

Một thanh niên giúp Ngân vào bể cáMột thanh niên giúp Ngân vào bể cá

Một số người đã lên án gay gắt nhóm thanh niên, đem phụ nữ ra làm trò vui tiêu khiển. Đáng chú ý, Ngân Baby đã bước xuống hồ khi đôi mắt cô sưng vù, chưa lành vết thương do phẫu thuật thẩm mỹ. Dưới bể cá, đôi mắt của Ngân Baby khá đỏ, chứng tỏ cô cũng rất "xót" và đau.

Thậm chí, hotgirl này đã bơi lội, uốn lượn dưới làn nước để nhóm thanh niên quay video. Theo tiết lộ, H. đã thuê Ngân Baby với giá 5 triệu đồng, trong 10 phút "biểu diễn". Anh chàng này còn lên tiếng: "Nếu là mọi người thì mọi người có đồng ý không mà nói em nó thế này thế kia. Kiếm 5 triệu trong 10 phút bằng nửa tháng lương làm công ty, muốn kiếm tiền phải đánh đổi. Vậy thôi".

Đồng thời, một làn sóng boy shaming cũng đã hướng thẳng vào cô gái 21 tuổi. Cư dân mạng đã "đua" nhau vào bình phẩm, công kích ngoại hình của Ngân, họ cho rằng đôi mắt của cô khá "đáng sợ", "nhìn thôi đã ngủ không được". Bên cạnh đó, vài ý kiến lại bày tỏ sự thương cảm với Ngân Baby, thấy thương cô nhiều hơn là chỉ trích, lên án. Bởi lẽ, cô cũng chỉ nhận công việc này vì tiền.

Cô gái cố gắng bơi lội trong hồ dù mắt rất đau

Cô gái cố gắng bơi lội trong hồ dù mắt rất đau

Tài khoản N.N bình luận bày tỏ rằng, trong câu chuyện này, đáng trách nhất vẫn là nhóm thanh niên. "Mình thấy tội chị này và thấy bức xúc thay. Đâu phải bạn có thể là có thể đem người khác ra mua vui".

Khải Anh