Lý Hải nói gì về nghi vấn Lật Mặt 6 bị chơi xấu, giảm độ 'hot' vì ồn ào?

Vũ Hạnh
Trước những đồn đoán từ cư dân mạng, mới đây, Lý Hải đã lên tiếng trả lời tại sự kiện ra mắt phim ở thủ đô Hà Nội tối 26/4.

Mới đây mạng xã, hội "dậy sóng" trước tin đồn một nam nghệ sĩ bị quỵt tiền ăn chơi, dân mạng sau đó đã réo tên nghệ sĩ Trấn Thành.

Nghệ sĩ Trấn Thành bị réo tên vào ồn ào trên mạng xã hội hôm 26/4, song phía nam MC đã lên tiếng phủ nhận.Nghệ sĩ Trấn Thành bị réo tên vào ồn ào trên mạng xã hội hôm 26/4, song phía nam MC đã lên tiếng phủ nhận.

Trước những tin đồn không hay về mình, phía Trấn Thành sau đó đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời cho hay nam MC cảm thấy bình thường vì từ đầu năm 2023 đến nay, Trấn Thành liên tục vướng vào những "tai bay vạ gió" tương tự.

Bên cạnh réo tên Trấn Thành, dân mạng cũng đặt nghi vấn những tin đồn này nổ ra nhằm mục đích giảm đi độ "hot" của phim điện ảnh Lật Mặt 6: Tấm vé định mệnh của đạo diễn Lý Hải.

Netizen đặt nghi vấn Lý Hải bị chơi xấu.

Netizen đặt nghi vấn Lý Hải bị chơi xấu.

Mới đây trong sự kiện ra mắt phim tại Hà Nội tối 26/4, Lý Hải đã có những chia sẻ thẳng thắn về những tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội.

Lý Hải trả lời về nghi vấn bị chơi xấu.

Lý Hải trả lời về nghi vấn bị chơi xấu.

Lý Hải cho biết: "Hiện tại thì 3 ngày nay Lý Hải chưa biết gì về drama ở ngoài hết, hôm trước thì tổ chức ở miền Tây, hôm qua thì tổ chức ở TP HCM, đến 4 giờ sáng phải bay ra thủ đô Hà Nội rồi chạy chương trình để tổ chức cho sự kiện tối nay. Đến hiện tại thì ngủ chưa được 3 tiếng đồng hồ, có thể nói là bây giờ chưa được ăn gì nên chưa biết cái gì bên ngoài hết".

Có thể thấy Lý Hải dường như không bận tâm đến những ồn ào trên mạng xã hội mà thay vào đó tập trung cho "đứa con điện ảnh" của mình. Chính sự giản dị, mộc mạc ấy mà Lý Hải đã nhận được sự yêu thương của đông đảo khán giả khắp mọi miền đất nước.

Minh Ngọc