Váy nude của Kendall Jenner là hình ảnh gây sốc nhất Met Gala

Váy nude táo bạo mà siêu mẫu Kendall Jenner mặc để dự tiệc sau sự kiện thảm đỏ của Met Gala khiến tất cả đều phải sửng sốt.
Váy nude của Kendall Jenner là hình ảnh gây sốc nhất Met Gala - 1

Người đẹp 27 tuổi lựa chọn một thiết kế của nhà tạo mốt Nensi Dojaka đến từ London (Anh) (Ảnh: Page Six).

Siêu mẫu người Mỹ Kendall Jenner vốn không xa lạ gì với những mẫu váy sexy táo bạo ở mức độ gây sửng sốt. Nhưng sự xuất hiện mới đây của cô ở bữa tiệc tổ chức sau sự kiện thảm đỏ của Met Gala 2023 vẫn gây ngỡ ngàng, bởi mức độ táo bạo... ngoài sức tưởng tượng.

Người đẹp 27 tuổi lựa chọn một thiết kế của nhà tạo mốt Nensi Dojaka đến từ London (Anh). Mẫu thiết kế này là một sự gợi nhắc về một thiết kế kinh điển của Chanel hồi năm 1994.

Bộ đầm mà Kendall Jenner mặc dự tiệc gồm phần thân váy sử dụng chất liệu xuyên thấu, kết hợp với nội y đen và dây váy ngọc trai. Thiết kế này rất giống với thiết kế từng được nhà mốt Chanel tung ra trong bộ sưu tập xuân/hè hồi năm 1994.

Váy nude của Kendall Jenner là hình ảnh gây sốc nhất Met Gala - 2

Mẫu thiết kế mà Kendall lựa chọn mặc (ảnh phải) là một sự gợi nhắc về một thiết kế kinh điển của Chanel hồi năm 1994 (ảnh trái) (Ảnh: Yahoo Style).

Đêm hội thời trang Met Gala 2023 tổ chức ở New York, Mỹ, mới đây có chủ đề tôn vinh sự nghiệp của nhà thiết kế huyền thoại Karl Lagerfeld. Ông đã đảm đương vai trò giám đốc sáng tạo của Chanel kể từ năm 1983 cho tới tận khi qua đời.

Lagerfeld từng là người giám sát chung mọi mặt sáng tạo của Chanel, từ các bộ sưu tập được tung ra cho tới các chiến dịch quảng cáo, cách thức trưng bày trong các cửa hiệu...

Váy nude của Kendall Jenner là hình ảnh gây sốc nhất Met Gala - 3

Sự xuất hiện mới đây của Kendall ở bữa tiệc tổ chức sau sự kiện thảm đỏ của Met Gala 2023 gây ngỡ ngàng, bởi mức độ táo bạo... ngoài sức tưởng tượng (Ảnh: Page Six).

Trở lại với người mẫu Kendall Jenner, đây không phải lần đầu tiên cô mặc một thiết kế sexy táo bạo gây sửng sốt. Từ lâu, Kendall đã lựa chọn theo đuổi mốt thời trang "nude" khi đi dự các sự kiện đình đám. Dưới đây là một số khoảnh khắc thời trang "nude" ấn tượng nhất của siêu mẫu Kendall Jenner:

Váy nude của Kendall Jenner là hình ảnh gây sốc nhất Met Gala - 4

Khi ra ngoài ăn tối ở Los Angeles hồi tháng 1 năm nay, Kendall Jenner mặc một chiếc váy xuyên thấu vô cùng táo bạo (Ảnh: Yahoo Style).

Váy nude của Kendall Jenner là hình ảnh gây sốc nhất Met Gala - 5

Kendall thu hút mọi ánh nhìn khi dự sự kiện nghệ thuật LACMA Art & Film Gala hồi năm 2022 với một thiết kế được thực hiện theo phong cách "nude" (Ảnh: Yahoo Style).

Váy nude của Kendall Jenner là hình ảnh gây sốc nhất Met Gala - 6

Tại sự kiện thảm đỏ của Met Gala 2021, Kendall cũng lựa chọn thiết kế váy "nude" (Ảnh: Yahoo Style).

Váy nude của Kendall Jenner là hình ảnh gây sốc nhất Met Gala - 7

Lần đầu dự LHP Cannes ở Pháp hồi năm 2018, Kendall đã đốt cháy mọi ánh nhìn với bộ đầm sử dụng chất liệu trong suốt (Ảnh: Yahoo Style).

Váy nude của Kendall Jenner là hình ảnh gây sốc nhất Met Gala - 8

Khi có mặt tại một sự kiện bên lề của LHP Cannes 2018, Kendall tiếp tục lựa chọn phong cách thời trang "nude" gây ngỡ ngàng (Ảnh: Yahoo Style).