Người dân xếp hàng dài mua bánh Trung thu truyền thống

Ngân Hà
Trái với cảnh ế ẩm nhiều ngày trước, cận kề Tết Trung thu, người dân lại đổ về tiệm bán bánh Trung thu truyền thống nổi tiếng Hà Nội để xếp hàng chờ mua.

Hình ảnh người dân xếp hàng dài mua bánh Trung thu truyền thống:

Chú thích ảnh Trong những ngày này, các cửa hàng bán bánh Trung thu truyền thống nổi tiếng ở Hà Nội luôn trong tình trạng tấp nập khách. 
Chú thích ảnh Ghi nhận của phóng viên Báo Tin tức, ngày 28/9, một thương hiệu bánh trung thu truyền thống trên phố Thụy Khuê thu hút rất đông lượng khách đổ về mua hàng.
Chú thích ảnh Nhiều người cho biết, bánh trung thu giờ rất nhiều, mẫu mã đẹp, vị cũng đa dạng. Tuy nhiên, họ lại thích vị truyền thống với hoài niệm Trung thu xưa.
Chú thích ảnh Hầu hết dù có xếp hàng chờ đợi lâu, nhiều người vẫn kiên nhẫn chờ để mua được bánh.
Chú thích ảnh Lượng khách đông, cửa hàng bán bánh Trung thu này thuê bảo vệ để hướng dẫn các khách hàng.
Chú thích ảnh Cửa hàng này có 6 ô bán bánh đều trong tình trạng chật kín.
Chú thích ảnh Nhân viên tấp bật bán hàng.
Chú thích ảnh Về giá bánh, hiện 1 chiếc bánh dẻo/ nướng thập cẩm đều có giá là 55.000 đồng, trước đó là 50.000 đồng. 
Chú thích ảnh Đại diện chủ cơ sở bánh Trung thu Bảo Phương cho biết "mỗi ngày cửa hàng sản xuất khoảng 4.000 chiếc bánh để phục vụ nhu cầu của người dân. Bánh của cơ sở không chất bảo quản nên chỉ lưu trữ được ít ngày, do vậy cận kề Trung thu, người dân mới đổ xô đến để mua".
Chú thích ảnh Tại cửa hàng bán bánh trung thu truyền thống khác ở Hà Nội như cửa hàng Bình Chung (Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội), lượng khách cũng đông đúc.
Chú thích ảnh "Những ngày này lượng khách hàng tăng so với trước đó, hầu hết mọi người tập trung mua bánh thập cẩm, đậu xanh. Giá cả của cơ sở năm nay không tăng giá so với các năm trước đó", nhân viên bán hàng cho biết
Chú thích ảnh Các nhân viên luôn tay chuyển bánh ra cho khách hàng.