Rộ tin đồn một nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bị bắt vì sử dụng chất cấm, quản lý nói gì?

Vũ Hạnh
Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, nghi vấn một nam ca sĩ bị bắt vì sử dụng chất cấm đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Mới đây mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin một nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz nghi vấn bị bắt vì sử dụng chất cấm, đã khiến khán giả bất ngờ.

Theo đó cư dân mạng rầm rộ chia sẻ hình ảnh một người đàn ông xăm trổ, nghi vấn đang có mặt tại cơ quan điều tra với khuôn mặt thất thần. Từ những hình xăm trên cánh tay, cổ của người đàn ông trên, một số dân mạng đã réo gọi tên C.D. - một trong những ca sĩ nổi tiếng Vbiz.

Hình ảnh đang được cư dân mạng lan truyền, nghi vấn ca sĩ C.D. bị bắt vì sử dụng chất cấm.Hình ảnh đang được cư dân mạng lan truyền, nghi vấn ca sĩ C.D. bị bắt vì sử dụng chất cấm.

Được biết C.D. là một trong những ca nhạc sĩ nổi tiếng của Vbiz, gắn liền với nhiều thế hệ 9X. Những ca khúc của C.D. "gây bão" các bảng xếp hạng âm nhạc một thời gian dài, trở thành hiện tượng trong thị trường nhạc Việt cách đây nhiều năm.

Bên cạnh con đường nghệ thuật thành công, nam ca sĩ cũng vướng tin đồn hẹn hò với nhiều mỹ nhân Vbiz.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Dù chưa rõ thực hư bức ảnh này, song netizen đã nhanh chóng gọi tên ca sĩ C.D., bên dưới hình ảnh. Ngay sau khi sự việc được chia sẻ, SAOstar đã liên lạc với ca sĩ C.D. để xác minh thông tin sự việc, tuy nhiên điện thoại của nam ca sĩ đã khóa máy.

Liên lạc với quản lý của nam ca sĩ C.D., người này phủ nhận tin đồn trên, đồng thời cho biết ca sĩ C.D đang ở nhà và sinh hoạt bình thường. Hiện dân mạng vẫn đang xôn xao trước hình ảnh nghi vấn là ca sĩ C.D. bị bắt vì sử dụng chất cấm.

Team Giải Trí