Hà Nội: Cháy cửa hàng đồ chơi trên phố Tô Hiệu lúc rạng sáng, kịp thời cứu cụ bà 92 tuổi

Rạng sáng ngày 3/7, một vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại một cửa hàng kinh doanh đồ chơi trên phố Tô Hiệu (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Trao đổi với chúng tôi, một số người dân cho biết, khoảng 4h10 sáng cùng ngày, người dân đã hô hoán và thông báo cho lực lượng chức năng sau khi phát hiện có khói bốc ra từ cửa hàng đồ chơi ở số 243 phố Tô Hiệu.

Hà Nội: Cháy cửa hàng đồ chơi trên phố Tô Hiệu lúc rạng sáng, cảnh sát cứu cụ bà 92 tuổi - Ảnh 1.

Cột khói bay cao hàng chục mét (Ảnh: MXH)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra vụ hỏa hoạn để tiến hành dập lửa, cứu hộ cứu nạn đưa các nạn nhân ra ngoài.

Theo cơ quan chức năng, qua trinh sát nhận thấy có cụ bà 92 tuổi đang mắc kẹt trên tầng 2 của ngôi nhà. Sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng cứu nạn đã nhanh chóng tiếp cận và đưa người bị mắc kẹt xuống nơi an toàn.

Hiện trường vụ cháy

Hà Nội: Cháy cửa hàng đồ chơi trên phố Tô Hiệu lúc rạng sáng, cảnh sát cứu cụ bà 92 tuổi - Ảnh 3.

Nhiều vật dụng bên trong cửa hàng đồ chơi bị lửa thiêu rụi

Hà Nội: Cháy cửa hàng đồ chơi trên phố Tô Hiệu lúc rạng sáng, cảnh sát cứu cụ bà 92 tuổi - Ảnh 4.

Nơi xảy ra cháy là ở ngôi nhà 4 tầng 1 tum

Khoảng 6h52, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê.

Được biết, nơi xảy ra vụ cháy là ngôi nhà 4 tầng 1 tum, trong đó tầng 1 sử dụng làm kinh doanh, tầng 2 đến tầng 4 để ở. Nơi xảy ra cháy là ở khu vực tầng 1 kinh doanh bán đồ chơi, xe đạp.

"Cửa hàng kinh doanh này trước bán hàng ở bên cạnh, mới chuyển sang địa điểm 243 phố Tô Hiệu được khoảng 2 ngày", một người dân cho hay.

Hiện, lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ việc

VÂN ĐỨC - MINH NGỌC ẢNH: VÂN ĐỨC