Khoảnh khắc ông bố ôm con gái lần cuối trước khi bị sát hại giữa phố

Ngân Hà
Phản ứng bình tĩnh đến đáng kinh ngạc của một người đàn ông khi anh này vẫn từ tốn ôm con và giao cô bé cho người phụ nữ đi cùng, trước khi bị sát thủ bắn chết.
khoanh-khac-ong-bo-om-con-gai-lan-cuoi-truoc-khi-bi-sat-hai-giua-pho-ngoi-sao-1692872149.mp4

Khoảnh khắc cuối cùng của nam luật sư Brazil trước khi bị bắn chết. Video: LiveLeak

Đoạn video cho thấy nạn nhân - luật sư André Ribeiro (46 tuổi) - đối mặt với sát thủ khi đậu xe trước cửa một ngôi nhà ở Permambuco. Trong video, Ribeiro bước ra khỏi ghế lái, vòng sang phía bên kia để đón con gái nhỏ ngồi ở hàng ghế sau. Một người phụ nữ, được cho là tình nhân của Ribeiro hoặc bảo mẫu của con gái anh, cũng bước xuống xe.

Đột nhiên, nghi phạm mặc áo phông trắng, đội mũ lưỡi trai xuất hiện từ phía sau. Hắn ta chĩa súng về phía nam luật sư. Chỉ sững người trong giây lát, Ribeiro lập tức khôi phục trạng thái bình tĩnh. Anh quay lưng lại với tên tội phạm, âu yếm nhìn con gái lần cuối trước khi giao cho người phụ nữ. Sau đó, Ribeiro nằm xuống đường và tử vong sau 5 phát súng của tên sát thủ.

Vụ việc xảy ra năm 2018 nhưng gần đây được chia sẻ rộng rãi trở lại. Theo báo chí địa phương khi đó, nghi phạm đã bỏ trốn. Người phụ nữ và con gái của nạn nhân không bị thương. Chưa rõ động cơ của vụ nổ súng. Tuy nhiên, nó được cho là do sát thủ thực hiện chứ không phải trộm cướp thông thường vì không có tài sản nào bị đánh cắp.

Tùng Anh

Tùng Anh (Theo Mirror)